Ra mắt Ban liên lạc cựu học viên, sinh viên Tỉnh Nam Định

06-09-2016

PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch thường trực Mạng lưới trao Quyết định Ban liên lạc cựu học viên, sinh viên Tỉnh Nam Định

Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường, nằm trong kế hoạch hoạt động của Mạng lưới cựu sinh viên, ngày 1/9 tại Nam Định đã diễn ra Lễ ra mắt Ban liên lạc cựu học viên, sinh viên Tỉnh Nam Định.

Lãnh đạo Tỉnh Nam Định tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ trường ĐH KTQD

Đại biểu và cựu học viên, sinh viên tham dự chương trình

Về phía lãnh đạo Nhà trường có: PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch thường trực BĐH Mạng lưới; GS.TS Nguyễn Văn Nam – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch BĐH Mạng lưới; GS.TS Phan Công Nghĩa – nguyên Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch BĐH Mạng lưới; PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện SĐH; PGS.TS Bùi Đức Triệu – Trưởng Phòng QLĐT; TS. Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch CĐ; TS Trịnh Mai Vân – P. Trưởng Phòng QLKH Khoa học; ThS. Bùi Đức Dũng – Trưởng Phòng Tổng hợp; ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng P.CTCT&QLSV. Về phía Ban Liên lạc cựu học viên sinh viên Tỉnh Nam Định có: TS. Trần Lê Đoài – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Nam Định cùng các thành viên trong Ban liên lạc và cựu học viên, sinh viên của Trường.

PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch thường trực Mạng lưới phát biểu

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch thường trực Mạng lưới chúc mừng Ban liên lạc tỉnh Nam Định được thành lập vào đúng thời điểm Nhà trường kỷ niệm 60 năm thành lập và cho rằng đây là dấu mốc rất quan trọng trong việc tập hợp học viên, sinh viên đang công tác, sinh sống tại Nam Định để có nhiều cơ hội gắn kết theo đúng phương châm hoạt động của Mạng lưới “Kết nối – Chia sẻ - Hợp tác – Thành công”. Phó Hiệu trưởng Hoàng Văn Cường chúc cho Ban liên lạc cựu học viên, sinh viên Tỉnh Nam Định sẽ có nhiều hoạt động cụ thể, hiệu quả, qua đó giúp các Ban liên lạc thành lập sau có thể tham khảo, học hỏi, tạo mạng lưới cựu học viên, sinh viên rộng khắp không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài nơi cựu học viên, sinh viên đang lập nghiệp.

TS. Trần Lê Đoài – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Nam Định, Trưởng Ban liên lạc phát biểu

Thay mặt cho Ban liên lạc TS. Trần Lê Đoài – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Nam Định, Trưởng Ban liên lạc gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm, gửi gắm, tạo niềm tin đối với cựu học viên, sinh viên Tỉnh Nam Định. TS. Trần Lê Đoài cho rằng việc tập hợp cựu học viên, sinh viên tại Nam Định đã được hình thành từ lâu, việc thành lập Mạng lưới cựu sinh viên của Trường đã giúp cho Ban liên lạc đi vào hoạt động một cách bài bản, hiệu quả hơn và chắc chắn cùng với Ban liên lạc rộng khắp ở các tỉnh sẽ giúp Mạng lưới của Trường ngày càng lớn mạnh, góp phần xây dựng Trường phát triển, tiếp tục gặp hái nhiều thành công trên chặng đường 60 năm qua. TS. Trần Lê Đoài thay mặt cho Ban liên lạc khẳng định với Nhà trường sẽ triển khai các nội dung theo đúng kế hoạch đã được thảo luận, thống nhất và bám sát hoạt động của Mạng lưới, hướng về Trường trong đại lễ kỷ niệm vào ngày 12/11/2016.

GS.TS Nguyễn Văn Nam, GS.TS Phan Công Nghĩa tặng hoa chúc mừng

TS. Trần Văn Thiện – Phó Trưởng ban thường trực triển khai kế hoạch Ban liên lạc

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Ban liên lạc

Chụp ảnh lưu niệm giữa Đoàn cán bộ trường ĐH KTQD và cựu học viên, sinh viên Tỉnh Nam Định