Cựu sinh viên K39 trồng cây Long não tặng Nhà trường nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra trường


22-02-2022

Cựu sinh viên K39 đã tổ chức hoạt động trồng cây nhằm tri ân tới các thầy cô nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra trường

Sáng ngày 17/2/2022, với tinh thần uống nước nhớ nguồn, cựu sinh viên K39 đã tổ chức hoạt động trồng cây nhằm tri ân tới các thầy cô nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra trường. Đây cũng là 1 hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhân dịp đầu Xuân năm mới.

Quang cảnh của buổi lễ trồng cây

Tham dự buổi lễ trồng cây, về phía Trường Đại học Kinh  tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch mạng lưới cựu sinh viên; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Hữu Đồng - Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Bí thư Đảng ủy; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường. Về phía ban liên lạc K39 có ông Phạm Công Toàn – Trưởng ban liên lạc; bà Phan Diệu Hương – Phó ban liên lạc; bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Phó ban liên lạc; ông Phạm Đức Thuận - Phó ban liên lạc; cùng các thành viên trong ban liên lạc K39.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho tập thể lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn và đánh giá cao hoạt động của cựu sinh viên K39. Ngày hôm nay, tình thầy – trò càng thêm gắn bó sâu sắc khi tất cả mọi người lại được gặp gỡ, tụ họp nơi đây để cùng nhau thực hiện hoạt động ý nghĩa, thiết thực, một nét đẹp văn hóa mỗi dịp Xuân về. PGS Hiệu trưởng nhấn mạnh: “ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn rộng mở chào đón cựu sinh viên quay trở về cùng chia sẻ, kết nối và hợp tác. Mong rằng Nhà trường sẽ là cầu nối giữa các thế hệ sinh viên để chúng ta cùng nhau phát triển và thành công.

Ông Phạm Công Toàn – Trưởng ban liên lạc K39 phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho cựu sinh viên K39, Ông Phạm Công Toàn – Trưởng ban liên lạc xúc động chia sẻ: "Sau 20 năm tốt nghiệp, chúng em vui mừng khi được quay trở lại nơi chúng em đã được học tập, rèn luyện và trau dồi tri thức suốt quãng thời gian là sinh viên. Chúng em xin gửi lời tri ân tới các thầy cô đã dạy dỗ chúng em nên người để chúng em có thể đạt được những thành công trên con đường phát triển sự nghiệp như ngày hôm nay. Được là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ luôn là niềm tự hào của chúng em”.

Cựu sinh viên K39 tặng hoa tri ân các thầy cô

Cây long não được thầy và trò Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng nhau vun trồng


Người đăng:Lê Văn Dung
22-02-2022

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày