Hội khóa K26 - Kỷ niệm 40 năm tựu trường (1984 - 2024)


22-04-2024
Trong niềm hân hoan, phấn khởi, xen lẫn bao nỗi nhớ mong, sáng ngày 20/4/2024, hơn 200 cựu sinh viên Khoá 26 Trường Đại học Kinh tế Kế hoạch (nay là Trường Đại học Kinh tế Quốc dân) từ khắp mọi miền đất nước đã trở về thăm lại mái trường cũ - ngôi trường đại học dấu yêu đã trải qua và chứng kiến bao vết tích thăng trầm của thời gian…

Các thầy cô giáo cùng tập thể CSV Khoá 26 chụp ảnh lưu niệm

Đến giao lưu và tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thọ Đạt - Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Đào tạo; cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo và nguyên lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị và các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm cũ; cùng hơn 200 cựu sinh viên Khoá 26.

PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng chào đón các cựu sinh viên Khóa 26 quay trở về thăm lại mái trường cũ nhân kỷ niệm 40 năm ngày tựu trường. PGS. Nguyễn Thành Hiếu vui mừng và tự hào khi được chứng kiến sự thành đạt của các cựu sinh viên Khóa 26, rất nhiều cựu sinh viên Khóa 26 đã và đang giữ các chức vụ quan trọng trong Bộ ban ngành Nhà nước, Chính phủ và các tập đoàn lớn.

Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu đã gửi lời chúc đến các cựu sinh viên, "chúc các cựu sinh viên Khoá 26 luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên bước đường sự nghiệp của mình và chúc cho Khóa 26 luôn đoàn kết, gắn bó và mãi là niềm tự hào của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân!".

Đại diện CSV Khoá 26 phát biểu và trao tặng món quà tri ân đến Nhà trường

Đại diện CSV Khoá 26 tặng hoa tri ân các thầy cô giáo

Tiếng nhạc du dương vang lên như đưa ta về với những năm tháng tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và mộng mơ của các thành viên Khóa 26. 40 năm đã trôi qua, nhưng những ký ức về mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân, về những giảng đường B, C rợp bóng cây, về những đêm thức trắng ôn thi, về những tình bạn gắn bó keo sơn vẫn luôn tươi mới và sống động trong lòng mỗi cựu sinh viên. Thật xúc động khi được cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ của một thời sinh viên, và càng hạnh phúc hơn khi ngày hôm nay, các cựu sinh viên Khoá 26 lại có cơ hội được hội tụ tại đây, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ của một thời sôi nổi với những ước mơ, hoài bão cháy bỏng đó; được cùng nhau hòa nhịp đập cảm xúc về một khóa học đầy ắp những kỷ niệm khó phai trong lòng.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các CSV Khoá 26 thể hiện

Đại diện Ban liên lạc Khoá 26 cho biết, Lễ kỷ niệm 40 năm tựu trường được hầu hết các thành viên mong muốn và ấp ủ. Đây là cơ hội cho mỗi cựu sinh viên được trở về thăm trường cũ, cùng nhau sống lại những ngày tháng của một thời thanh xuân tươi đẹp. Đồng thời đây cũng là dịp để các thế hệ học trò tri ân thầy cô giáo đã dìu dắt dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các thầy cô giáo cùng tập thể CSV Khoá 26 chụp ảnh lưu niệm

Lễ kỷ niệm 40 năm tựu trường của các cựu sinh viên Khoá 26 đã khép lại. Xin kính chúc các cựu sinh viên luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tiếp bước “Kết nối - Chia sẻ - Hợp tác - Thành công”.


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
22-04-2024

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày