Quỹ học bổng VAS trao tặng máy tính hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích xuất sắc học tập


29-11-2021
Chiều 24/11/2021, Trường Đại học kinh tế quốc dân phối hợp với Công ty CP Gang thép Nghi Sơn đã tổ chức "Lễ trao tặng máy tính xách tay của Quỹ học bổng VAS - Vươn cao tinh thần Việt" cho 08 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Ông Đặng Văn Phong – Giám đốc kinh doanh miền Bắc trao tặng máy tính

Đại diện Công ty CP Gang thép Nghi Sơn có Ông Đặng Văn Phong – Giám đốc kinh doanh miền Bắc; về phía nhà trường có PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; TS. Trương Đình Đức – Phó Trưởng phòng Công tác chính trị và quản lý sinh viên; cùng đại diện các đơn vị quản lý sinh viên.

PGS. TS Bùi Buy Nhượng - Phó Hiệu trưởng đại diện Nhà trường tặng hoa, cám ơn từ đại diện lãnh đạo Công ty CP Gang thép Nghi Sơn

   Trao tặng những món quà đến các em sinh viên, đại diện Quỹ học bổng VAS mong muốn tiếp thêm động lực cho các em trên chặng đường chinh phục tri thức, không ngừng rèn luyện đạo đức, hoàn thiện kỹ năng, vươn lên trong học tập và cuộc sống để đạt được ước mơ, sống có trách nhiệm, phát triển tài năng, cống hiến cho đất nước.

   Chương trình trao tặng máy tính xách tay thành công tốt đẹp, PGS.TS Bùi Huy Nhượng đại diện lãnh đạo nhà trường tiếp nhận máy tính và nhà trường sẽ trao tặng tới các em sinh viên. Chúc các em sinh viên tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong học tập và hy vọng mối quan hệ giữa Công ty CP Gang thép Nghi Sơn và Trường Đại học kinh tế quốc dân sẽ được duy trì tốt đẹp, công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập trong những năm tiếp theo.


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
29-11-2021

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày