Cựu sinh viên lớp Kế toán K34C khóa 1992-1996 về thăm trường nhân kỷ niệm 25 năm ngày ra trường


02-06-2022

Đại diện tập thể lớp Kế toán K34C tặng quà cho Nhà trường

Sáng ngày 29/5/2022, tập thể lớp Kế toán K34C Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (khóa 1992-1996) đã về thăm lại trường, trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho Hội khoá kỷ niệm 25 năm ngày ra trường.

Đại diện tập thể lớp Kế toán K34C tặng quà cho Nhà trường

Đón tiếp Đoàn, về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng ban liên lạc khoá 34. Về phía đại diện lớp Kế toán K34C có ông Nguyễn Duy Giang - Phó Tổng Giám đốc PVPower, cùng các thành viên của lớp.

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường trao đổi và trò chuyện cũng các CSV lớp Kế toán 34C tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các cựu sinh viên đã được nghe PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường báo cáo khái quát về quá trình xây dựng và phát triển của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong suốt thời gian qua. Các cựu sinh viên lớp Kế toán K34C đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động khi được trở lại thăm và chứng kiến sự phát triển của Nhà trường. Cùng ôn lại những kỷ niệm, các thành viên đã chia sẻ về những dấu ấn đặc biệt của thời sinh viên, những khó khăn và cả những thành công sau 25 năm rời ghế Nhà trường. Đại diện lớp Kế toán K34C, ông Nguyễn Duy Giang - Phó Tổng Giám đốc PVPower đã báo cáo lãnh đạo Nhà trường về những hoạt động hướng tới Hội khoá kỷ niệm 25 năm ngày ra trường vào tháng 10 tới đây.

Đại diện lớp đón nhận món quà lưu niệm từ phía lãnh đạo Nhà trường

Đọng lại sau chương trình là những hình ảnh xúc động với những khuôn mặt rạng ngời khi được gặp lại nhau, được về thăm trường cũ của các thành viên trong lớp Kế toán K34C và cả sự lưu luyến khi chia tay với những ước hẹn về Hội khoá kỷ niệm 25 năm ra trường.

Các CSV lớp Kế toán K34C trong ngày về thăm lại trường 


Người đăng:Lê Văn Dung
02-06-2022

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày