NHỮNG ẤN TƯỢNG CỦA NEU ALUMNI TALK 2!


12-10-2021
Tối ngày 17/9/2021, chương trình NEU Alumni Talk 2 đã được tổ chức thành công với chủ đề - Vì sao Startup từ chối 30 tỷ để miệt mài với khát vọng "Nông sản 4.0"?, thu hút hơn 600 sinh viên các khóa tham dự.


Khách mời của NEU Alumni Talks 2 là anh Đỗ Thắng - Cựu sinh viên NEU Marketing khóa 51; Cựu chủ nhiệm Câu lạc bộ Marketing MGC - NEU. Hiện anh đang giữ các chức vụ: Founder, Director, CEO tại Cuccu.vn - Nền tảng bán hàng CTV; Founder & CEO tại Pushsale.vn - Quản trị bán lẻ online; Managing Director tại Học viện Thương hiệu Plato; CEO & Founder tại INSO Marketing. 

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Khách mời Đỗ Thắng và những chia sẻ gần gũi, thú vị cùng các bạn sinh viên Nhà trường

Những câu chuyện và kinh nghiệm về khởi nghiệp của anh Đỗ Thắng đã thu hút và tạo động lực cho các bạn sinh viên tham dự chương trình

Sinh viên tham dự chương trình chụp hình lưu niệm cùng khách mời và Ban tổ chức

Tham gia chương trình, sinh viên không chỉ được lắng nghe những kinh nghiệm bổ ích, quý báu từ khách mời cựu sinh viên, mà còn nhận được những phần quà rất ý nghĩa từ anh Đỗ Thắng:

- 05 sinh viên xuất sắc trong phần tương tác cùng diễn giả đã nhận được cơ hội thực tập tại Cuccu;
- 10 sinh viên may mắn trong phần quay số ngẫu nhiên đã nhận được phần quà chính là những sản phẩm nông sản (hoa quả) của thương hiệu Cuccu.
- Ghi nhận 3 điểm hoạt động Đoàn trong năm học 2021-2022 đối với sinh viên tham gia và phản hồi khảo sát về sự kiện (vui lòng xem danh sách tại đây).

Sự kiện NEU Alumni Talk số 2 khép lại và tiếp tục nhận được phản hồi tích cực của sinh viên tham dự khi 99,5% sinh viên tham dự cảm thấy hài lòng về sự kiện. Một tỷ lệ nhỏ các sinh viên có góp ý về tín hiệu kết nối và đường truyền để đảm bảo chương trình có thể diễn ra một cách hoàn thiện nhất trong các số tiếp theo.

Cũng theo khảo sát của Ban tổ chức về mong muốn của các bạn sinh viên đối với NEU Alumni Talk số 3, hơn 42% số sinh viên được hỏi đều có mong muốn được giao lưu và trao đổi về chủ đề "Kỹ năng". Và hãy cùng đón chờ số tiếp theo của NEU Alumni Talk với đầy những bất ngờ và thú vị phía trước!


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
12-10-2021

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày