Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hiệp hội Nhân sự HRA và Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý OCD


21-12-2020
Sáng nay (18/12/2020), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Nhân sự HRA và Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý OCD nhằm giúp cho các sinh viên của Nhà trường có thêm cơ hội học tập, trải nghiệm và nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành quản trị nhân lực chất lượng cao của Viện Đào tạo TT, CLC & POHE .


Tham dự lễ ký kết, về phía Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý OCD ông Tăng Văn Khánh – Tổng Giám đốc; bà Vũ Thị Thanh Hằng – Giám đốc điều hành Công ty Giải pháp Công nghệ OOC; bà Lê Chi Ngọc – Giám đốc Dịch vụ đào tạo OCD. Về phía Hiệp hội Nhân sự HRA có bà Nguyễn Thị Nam Phương – Phó Chủ tịch Hiệp hội. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, các tổ chức chính trị - xã hội trong trường, lãnh đạo các Phòng ban chức năng Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý OCD, Hiệp hội Nhân sự HRA và các bạn sinh viên của Nhà trường.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, việc nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt là tạo môi trường cho sinh viên được học tập, nâng cao kiến thức, kĩ năng, bản lĩnh tại các tổ chức, doanh nghiệp là một trong những định hướng, chiến lược đào tạo quan trọng của Nhà trường. PGS.TS Phạm Hồng Chương hi vọng sự hợp tác này sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thêm cơ hội học tập, trải nghiệm, làm quen với các ứng dụng công nghệ và phần mềm trong quản trị nhân sự, qua đó, tạo ra một bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng đào tạo đối với sinh viên chuyên ngành quản trị nhân lực.

Ông Tăng Văn Khánh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý OCD phát biểu

Cũng tại buổi lễ, ông Tăng Văn Khánh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý OCD tin tưởng thỏa thuận hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho các bên cũng như lợi ích cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu nâng cao năng lực quản lý; đồng thời giúp cho các bạn sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân có thêm những kinh nghiệm cũng như những trải nghiệm thực tế hơn trước khi các em rời ghế Nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Nam Phương – Phó Chủ tịch Hiệp hội Nhân sự HRA phát biểu

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Nam Phương hi vọng rằng, thông qua biên bản thỏa thuận hợp này lần này, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý OCD cùng Hiệp hội Nhân sự HRA sẽ đồng hành và tiếp tục phát triển đúng hướng, chuyên nghiệp và bền vững nhằm tạo ra nguồn nhân lực được công nhận trên thế giới về tính chuyên môn cao và đóng góp cho sự phát triển con người trên phạm vi quốc gia và quốc tế.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường, ông Tăng Văn Khánh – TGĐ CTCP Tư vấn quản lý OCD và bà Nguyễn Thị Nam Phương – Phó Chủ tịch Hiệp hội Nhân sự HRA cùng ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác

Lãnh đạo Nhà trường trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị đối tác

Lễ ký kết đã diễn ra trong không khí trang trọng, mở ra mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài, giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Sinh viên - Nhà trường - Doanh nghiệp.


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
21-12-2020

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày