Lãnh đạo Trường làm việc với Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam

01-06-2023
Trong khuôn khổ hợp tác giữa hai đơn vị, vừa qua PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã có buổi làm việc với Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam (tên thương mại Vietlott).

PGS.TS Bùi Đức Thọ tặng quà lưu niệm đến ông Nguyễn Thanh Đạm

Tiếp đón và làm việc với Trường, về phía Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam có ông Nguyễn Thanh Đạm - Chủ tịch, cựu sinh viên lớp Tài chính K34.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đánh giá cao về thỏa thuận hợp tác đã được hai đơn vị ký kết trong thời gian qua, được cụ thể hóa bằng việc Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam đã trao học bổng cho sinh viên của Trường; hỗ trợ sinh viên tham quan, học hỏi hoạt động của Công ty, qua đó giúp cho sinh viên tăng cường thực tiễn và trau dồi kiến thức trong hoạt động học tập khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhân dịp này PGS.TS Bùi Đức Thọ thay mặt cho tập thể lãnh đạo Trường chúc mừng ông Nguyễn Thanh Đạm được Bộ tài chính bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch Vietlott kể từ ngày 19/5/2023, đây cũng là niềm vui chung của Trường khi có thế hệ cựu sinh viên thành đạt, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Ông Nguyễn Thanh Đạm chụp ảnh lưu niệm với đoàn công tác

Trước sự quan tâm của lãnh đạo Trường, ông Nguyễn Thanh Đạm bày tỏ xúc động và cảm ơn đến sự quan tâm của Trường đến Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam nói chung và cá nhân nói riêng với tư cách là cựu sinh viên được học tập và rèn luyện trong ngôi trường danh giá. Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Đạm đã giới thiệu về hoạt động của Công ty. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Công ty đã có nhiều đóng góp cho nhà nước trong những năm qua. Về sự hợp tác với Trường sẽ mở ra nhiều cơ hội trong thời gian tới như tiếp tục hỗ trợ trao học bổng cho sinh viên, đặc biệt là phối hợp mở các khóa đạo tạo ngắn hạn và dài hạn cho cán bộ nhân viên Công ty với thế mạnh của trường đầu ngành về kinh tế, quả lý và quản trị kinh doanh. Công ty sẽ tạo điều kiện tốt nhất để hai bên thực hiện hiệu quả biên bản hợp tác đã được ký kết./.

Ông Nguyễn Thanh Đạm giới thiệu về hoạt động của Công ty

01-06-2023