Giải Golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân 2024 chính thức quay trở lại


12-03-2024
Chiều ngày 11/3/2024 đã diễn ra buổi công bố thông tin Giải Golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân 2024. Đây là giải đấu thường niên được khởi xướng và đón nhận tích cực từ cộng đồng các câu lạc bộ là cựu học viên, sinh viên của Trường.

Quang cảnh chương trình

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Ban điều hành mạng lưới CSV Đại học Kinh tế Quốc dân; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng. Về phía đại biểu ngoài trường có ông Đặng Tất Thành - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Golf TP. Hà Nội; ông Phan Minh Chính - Chủ tịch HĐQT Công ty Pro-Sports, Chủ tịch NEU Golf khoá 1; ông Nguyễn Danh Minh - Phó Tổng thư ký Hội Golf Thành phố Hà Nội, Trọng tài R&A Level 3 - Thành viên HĐTT Quốc gia; ông Bùi Viết Sơn - Chủ tịch Good Game, đại diện Nhà tài trợ các khoá của NEU Golf. Về phía CLB Golf Đại học Kinh tế Quốc dân có ông Nguyễn Tuấn Lương - Chủ tịch CLB, Trưởng ban tổ chức; ông Ngô Phương Chí - Phó Chủ tịch CLB; cùng đại diện các nhà tài trợ, đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các thành viên CLB; các cựu sinh viên các khoá Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Mục đích của giải Golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân 2024 - NEU Golf Championship 2024 nhằm tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ giữa các cựu học viên, sinh viên các thời kỳ và các thế hệ đào tạo của Trường, những người yêu thích môn golf trên toàn quốc và thúc đẩy sự lớn mạnh của NEU Golf. Tiếp nối sự thành công của các mùa giải trước, giải NEU Golf toàn quốc sẽ được tổ chức vào ngày 23/3 tới đây tại sân Golf Royal - Ninh Bình, đồng thời quy tụ 280 golfer đến từ 15 CLB khắp hai miền Nam - Bắc.

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Ban điều hành mạng lưới CSV ĐH KTQD phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường ghi nhận và đánh giá cao sự kết nối giữa các cựu học viên, sinh viên trong mọi mặt hoạt động, trong đó có các hoạt động thể thao yêu thích, đặc biệt là của CLB NEU Golf.

Giải Golf toàn quốc Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong hoạt động ý nghĩa, nhân văn của các cựu học viên, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân luôn hướng về mái trường cũ. Với quy mô ngày càng tăng sau các mùa giải, giải đấu sẽ là nguồn cảm hứng, là sân chơi lành mạnh để các golfer giao lưu, trải nghiệm thi đấu cùng nhau. Đây cũng là cơ hội để các thế hệ cựu học viên, sinh viên, các doanh nhân... của Trường có cơ hội giao lưu, gặp gỡ lẫn nhau, từ đó xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp bền vững. 

PGS.TS Bùi Đức Thọ chúc cho giải đấu NEU Golf Championship 2024 sẽ thành công rực rỡ, qua đó góp phần kết nối, giao lưu, gắn kết và mở rộng quan hệ hợp tác, đồng thời tạo sân chơi cho những người yêu thích môn Golf trên khắp cả nước.

Ông Nguyễn Tuấn Lương - Chủ tịch CLB Golt ĐH KTQD phát biểu

Ông Nguyễn Tuấn Lương - Chủ tịch CLB Golf Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ, điểm khác biệt giữa NEU Golf và CLB Golf mà bản thân tôi tham dự cũng như thành viên NEU Golf đó là chúng tôi cùng học chung một trường, chúng tôi có cùng chung một bộ gen vì vậy quá trình "tiến hóa" hay "nhân bản" nó tuân thủ theo một quy luật tự nhiên mà không cần phải gượng ép. Cho đến nay, NEU Golf liên tục phát triển, tăng trưởng tự nhiên, các thành viên mới tham dự một năm chúng tôi có thêm 40 - 50 thành viên mới tham dự vào CLB. Quy mô một CLB nhỏ trong NEU cũng có thể tương đương với quy mô của một CLB Golf trường đại học khác".

"Tôi cũng rất vui mừng và tự hào khi năm nay đại diện chủ tịch, tổng thư ký các khóa đều chung tay cùng xây dựng nét văn hóa NEU Golf mang những đặc trưng riêng. Và NEU Golf cũng sẽ phát triển tự nhiên như mục tiêu chúng tôi đặt ra ban đầu. Tôi tin chắc rằng với công tác chuẩn bị đầy đủ, chu đáo của ban tổ chức, chúng ta sẽ có một giải đấu chất lượng, mang lại niềm tin cũng như sự gắn kết của các thành viên, từ đó, mỗi golfer của chúng ta sẽ tỏa sáng, thi đấu hết mình và đạt được thành tích như mong đợi. Với cương vị là Chủ tịch của giải đấu, dù là lần thứ 7 tổ chức giải nhưng với tôi, cảm xúc ban đầu luôn luôn giữ nguyên, đó là cảm xúc đến từ trái tim và chúng tôi muốn chạm đến trái tim của tất cả các golfer". - Ông Lương chia sẻ thêm.

Cơ cấu giải thưởng năm nay có nhiều thay đổi tích cực để giải đấu ngày càng hấp dẫn hơn

Được biết, cơ cấu giải thưởng năm nay có nhiều thay đổi tích cực để giải đấu ngày càng hấp dẫn hơn, các golfer có thể thể hiện tài năng của mình tốt hơn. Cơ cấu giải thưởng năm ngay, ngoài những giải thưởng Best Gross, giải nhất, giải nhì, giải ba, BTC có thêm giải kỹ thuật, Near to the pin, lucky draw đi kèm đó là tiền mặt nhằm khuyến khích tất cả cá nhân, thành viên cố gắng.

ThS. Nguyễn Hoàng Hà - Trưởng phòng CTCT&QLSV, thành viên BTC giải giới thiệu sơ lược về điều lệ giải Golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên ĐH KTQD năm 2024

Giải đấu có sự bảo trợ của Hội Golf TP. Hà Nội, đặc biệt là sự đồng hành các nhà tài trợ lớn như Agribank, VnPay, Pro Sport, Doji, sân golf Royal - Ninh Bình... cùng đông đảo các nhà tài trợ khác.

Chúc cho các Golfer NEU Golf sẽ tỏa sáng, chinh phục và vượt qua chính mình để có kết quả tốt nhất cho giải Golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân 2024 sẽ diễn ra vào ngày 23/3 tới đây tại sân Golf Royal - Ninh Bình.

Một số hình ảnh tại chương trình:


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
12-03-2024

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày