Phiên họp thứ 4 năm 2018 của Hội đồng trường - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân


05-12-2018
Sáng ngày 30/12/2018, tại phòng họp G, nhà A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức phiên họp thứ 4 năm 2018 của Hội đồng trường. PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì phiên họp.

Quang cảnh phiên họp

Tham dự phiên họp có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trương Đình Chiến – Thư ký Hội đồng trường cùng các thành viên trong Hội đồng trường.

Khai mạc phiên họp, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường đã thông qua chương trình làm việc của phiên họp với 10 nội dung chính cần lấy ý kiến góp ý và chủ trương của Hội đồng trường.

Hội đồng đã thảo luận và cho ý kiến về dự thảo Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ Hội đồng trường và Chủ tịch Hội đồng trường 2013 - 2018, biểu quyết thông qua chủ trương về nhiệm kỳ của Hội đồng trường và Chủ tịch Hội đồng trường.

Các thành viên Hội đồng đã thảo luận, cho ý kiến về 10 Nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường năm 2019. Hội đồng trường đề nghị Ban Giám hiệu tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ này.

Sau khi nghe báo cáo của Ban Giám hiệu, Hội đồng trường đã cho ý kiến và thông qua chủ trương về các đề án sắp xếp tổ chức một số đơn vị trong trường, bao gồm: Đề án sắp xếp lại Khoa Tin học Kinh tế và Viện Công nghệ thông tin; Đề án thành lập Trung tâm ứng dụng Công nghệ thông tin; Đề án sáp nhập 3 viện: Viện Quản lý Châu Á – Thái Bình Dương, Viện Nghiên cứu Kinh tế & Phát triển, Viện Dân số & Các vấn đề xã hội. Cũng trong phiên họp, Hội đồng trường đã thảo luận và cho chủ trương thành lập Bộ môn mới tại Khoa Marketing; chủ trương mở hai ngành đào tạo Thạc sĩ mới của Nhà trường.

Hội đồng trường cũng đã xem xét và cho ý kiến về Báo cáo tài chính năm 2018 và kế hoạch ngân sách năm 2019, kế hoạch đầu tư mua sắm và xây dựng cơ sở vật chất của trường năm 2019.

Sau hơn 4 giờ làm việc tích cực, có trách nhiệm cao của các thành viên Hội đồng, phiên họp thứ 4 của Hội đồng trường đã thành công tốt đẹp.

 


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
05-12-2018

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày