Ra mắt Văn phòng Ban liên lạc Cựu học viên, sinh viên thành phố Hồ Chí Minh

17-04-2024

Các cựu sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Ngày 13/04/2024, tại Khách sạn Mường Thanh Grand Sai Gon Centre 8-8A Mạc Đỉnh Chi, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Gala NEU 2024 “Kỷ Nguyên Mới”. Đến tham dự chương trình, về phía nhà trường có PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường. Khách mời chương trình có Ông Nguyễn Đình Thắng - nguyên phó chủ tịch hội; Ông Phạm Cao Phú - nguyên phó Chủ tịch hội; Ông Phan Hồng Quân - nguyên chủ tịch hội; Đại diện các thế hệ cựu học viên sinh viên NEU, Ông Ngô Minh Đức - K31 - Chủ tịch Hội CSV NEU phía Nam cùng hơn 100 thành viên và 12 doanh nghiệp hội viên cựu sinh viên NEU giới thiệu và trưng bày sản phẩm…

Cũng trong chương trình Ban liên lạc cựu học viên, sinh viên thành phố Hồ Chí Minh ra mắt Văn phòng tại địa chỉ số 194 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3. Văn phòng Hội cựu học viên, sinh viên phía Nam không chỉ là nơi cung cấp thông tin, hỗ trợ cho cựu cựu học viên, sinh viên mà còn là điểm đến tinh thần, nơi giao lưu, kết nối giữa các cựu cựu học viên, sinh viên trên toàn quốc đúng theo phương châm của Mạng lưới Cựu học viên, sinh viên NEU: “Kết nối – Chia sẻ - Hợp tác – Thành công”. Với sứ mệnh này sẽ được thực hiện một cách hiệu quả nhờ vào sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của các thành viên trong Ban liên lạc Cựu học viên, sinh viên thành phố Hồ Chí Minh.

PGS. TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định thành lập Văn phòng cựu học viên, sinh viên thành phố Hồ Chí Minh

Trong khuôn khổ nội dung chương trình diễn ra với 3 phần hoạt động chính: Giao thương kết nối doanh nghiệp; Bàn tròn chia sẻ kinh nghiệm quản trị từ các thế hệ cựu Sinh viên NEU và Tổng kết hoạt động năm qua và dự thảo nhiều kế hoạch hoạt động trong năm 2024.

Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm quản trị từ các thế hệ cựu Sinh viên NEU

Mạng lưới Cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cam kết sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng Văn phòng Hội Cựu học viên, sinh viên phía Nam trong những hoạt động sắp tới. Hy vọng rằng, với sự hợp tác chặt chẽ giữa các cựu học viên, sinh viên sẽ góp phần xây dựng một cộng đồng cựu học viên, sinh viên mạnh mẽ và phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt Văn phòng:

17-04-2024