Lễ tài trợ của Công ty HaNoiA cho Sinh viên và Hoạt động của Khoa Môi trường & Đô thị nhân kỷ niệm ngày Môi trường Thế giới 05/6


06-06-2018
Nhân ngày môi trường Thế Giới 05/06, Khoa Môi trường và Đô thị đã trang trọng tổ chức lễ nhận tài trợ từ bà Nguyễn Tuyết Thanh – Tổng giám đốc Công ty HaNoiA.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Môi trường và Đô thị đã có rất nhiều sáng kiến trong những năm qua góp phần bảo vệ môi trường xanh của Nhà trường. Biến đổi khí hậu đã tác động ảnh hưởng tới môi trường nhanh hơn chúng ta dự báo. Chính vì vậy, cuộc chiến chống biến đổi khí hậu toàn cầu đòi hỏi những hành động cần thực hiện ngay, cả về phương diện thích ứng với biến đổi khí hậu lẫn giảm thiểu biến đổi khí hậu.

PGS.TS Đinh Đức Trường- Trưởng Khoa Môi trường và Đô thị phát biểu tại buổi lễ

Tổng kết một số hoạt động trong năm qua, PGS.TS Đinh Đức Trường - Trưởng Khoa Môi trường và Đô thị khẳng định "Bên cạnh nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu và tư vấn trong các lĩnh vực Kinh tế tài nguyên, Kinh tế Môi trường và Kinh tế Biến đổi khí hậu, Khoa cũng đã có những hoạt động ý nghĩa thiết thực trong việc bảo vệ môi trường như chăm sóc và gắn biển cây xanh Nhà trường, tham gia vào các phong trào trồng rừng tại Nghệ An, tổ chức các ngày hội phân loại rác thải ở Thái Nguyên…Từ năm 2018, Khoa cũng đã có những hoạt động hợp tác cùng các doanh nghiệp trong nước chung tay góp phần bảo vệ môi trường. Đây còn là cơ hội cho các bạn sinh viên có thể tham gia trải nghiệm thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường". PGS.TS Đinh Đức Trường nhấn mạnh: "Kinh tế biến đổi khí hậu, kinh tế tuần hoàn, đô thị thông minh, kinh tế xanh, sản xuất và tiêu dùng bền vững là những khía cạnh mới sẽ được khoa đẩy mạnh nghiên cứu và đào tạo trong thời gian tới".

Bà Nguyễn Tuyết Thanh – Tổng Giám đốc công ty HaNoiA phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ tài trợ, bà Nguyễn Tuyết Thanh – Tổng giám đốc công ty HaNoiA cũng nhấn mạnh giá trị cốt lõi mà tập đoàn HaNoiA luôn theo đuổi chính là bảo vệ môi trường. Bà Nguyễn Tuyết Thanh hy vọng buổi lễ tài trợ này sẽ là nền móng đầu tiên cho sự gắn kết hợp tác lâu dài giữa công ty HaNoiA và Khoa Môi trường và Đô thị.

Bà Nguyễn Tuyết Thanh - Tổng Giám đốc công ty HaNoiA trao tài trợ cho PGS.TS Đinh Đức Trường - Trưởng Khoa Môi trường và Đô thị 

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo công ty HaNoiA, các thầy cô giảng viên và sinh viên Khoa Môi trường và Đô thị cùng chụp ảnh lưu niệm 

Trước đó, GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã dành thời gian tiếp đón thân mật lãnh đạo của công ty HaNoiA. 


Nguồn: Phòng Truyền thông Người đăng:NEU
06-06-2018

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày