Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa khoa Du lịch và Khách sạn của trường Đại học Kinh tế Quốc dân và khoa Du lịch và Khách sạn của trường Đại học Thái tử Songkla, Thái Lan

24-05-2018
Nằm trong chuỗi các sự kiện hợp tác quốc tế, sáng ngày 23/5/2018, tại Tòa nhà trung tâm đào tạo Đại học Kinh tế Quốc dân, Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác đã long trọng được tổ chức giữa khoa Du lịch và Khách sạn của trường Đại học Kinh tế Quốc dân và khoa Du lịch và Khách sạn của trường Đại học Thái tử Songkla, Thái Lan.

Quang cảnh của buổi tiếp đón và làm việc

Tham dự buổi Lễ, về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có sự hiện diện của GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Phạm Trương Hoàng – Trưởng khoa Du lịch và Khách sạn; ThS Hoàng Thu Hương – Trưởng Bộ môn Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành; cùng các thầy cô giáo và các bạn sinh viên của khoa Du lịch và Khách sạn. Về phía trường Đại học Thái tử Songkla, có sự hiện diện của PGS.TS Prathana Kannaovakun – Trưởng khoa Du lịch và Khách sạn (trưởng Đoàn) cùng các thành viên trong Đoàn.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu tại buổi Lễ ký kết

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, Giáo sư Hiệu trưởng đã giới thiệu lịch sử hình thành, quá trình phát triển cũng như những thành tựu mà trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đạt được trong hơn 60 năm qua. GS.TS Trần Thọ Đạt bày tỏ niềm vui mừng khi thấy 2 khoa Du lịch và Khách sạn đã có những bước đi đầu tiên, đặt nền móng cho sự hợp tác lâu dài trong tương lai của 2 Nhà trường. Sau khi ký Biên bản ghi nhớ hợp tác, với kinh nghiệm và thế mạnh thực tiễn của trường Đại học Thái tử Songkla cùng hệ thống lý thuyết chuyên sâu và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Đại học Kinh tế Quốc dân hứa hẹn sẽ mở ra những chương trình nghiên cứu, đào tạo hấp dẫn, thú vị và bổ ích cho các bạn sinh viên.

PGS.TS Prathana Kannaovakun – Trưởng khoa Du lịch và Khách sạn phát biểu tại Lễ ký kết

Cũng tại buổi Lễ ký kết, PGS.TS Prathana Kannaovakun – Trưởng khoa Du lịch và Khách sạn trường Đại học Thái tử Songkla đại diện cho 43 thành viên của Đoàn cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình của GS.TS Trần Thọ Đạt và Nhà trường. Nhân cơ hội này, PGS.TS Prathana Kannaovakun cũng giới thiệu sơ lược về các chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ của Nhà trường. Chương trình học với phương pháp học tập hiện đại, áp dụng lý thuyết với thực hành giúp cho sinh viên sau khi ra trường đáp ứng được ngay với công việc thực tế. Ngoài ra, Nhà trường còn có các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh nhằm cung cấp kịp thời nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng. PGS.TS Prathana Kannaovakun hy vọng các chương trình liên kết đào tạo giữa 2 khoa sẽ được triển khai trong thời gian sớm nhất.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân tặng quà lưu niệm cho đại diện trường Đại học Thái tử Songkla, Thái Lan

PGS.TS Prathana Kannaovakun – trưởng Khoa Du lịch và Khách sạn tặng quà lưu niệm cho GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại diện lãnh đạo 2 Nhà trường cùng chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Phòng Truyền thông Người đăng:NEU