Lãnh đạo Nhà trường chúc năm mới tới Cán bộ, giảng viên, sinh viên giảng đường

13-02-2017
Trong không khí phấn khởi mừng xuân mới Đinh Dậu, sáng ngày 6/2/2017, Lãnh đạo trường Nhà đã chúc tết tới Cán bộ, giảng viên, sinh viên viên đầu năm mới tại các giảng đường. Đây là một hoạt động, nét đẹp khi khởi đầu một mùa xuân mới và cũng là hoạt động truyền thống của nhà trường. Buổi chúc tết đầu năm của lãnh đạo Nhà trường đã thể hiện sự quan tâm, động viên đến thầy cô giáo, sinh viên, với phương châm lấy người học làm trung tâm đào tạo. Nhân dịp này lãnh đạo Nhà trường cảm ơn đóng góp của cán bộ, giảng viên, sinh viên đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường trong năm qua, điểm nhấn là thành công của Lễ kỷ niệm 60 thành lập Trường. Trong năm mới Nhà trường tiếp tục phát triển mạnh mẽ và hoàn thiện cơ sở vật chất, trong đó có Nhà trung tâm đào tạo, sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy ngày một tốt hơn. Nhân dịp năm mới, lãnh đạo Nhà trường chúc Cán bộ, giảng viên, sinh viên dồi dào sức khỏe, có nhiều cống hiến, sáng tạo cùng chung tay xây dựng Nhà trường phát triển.

GS.TS. Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc năm mới đến Cán bộ, giảng viên, sinh viên

PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường chúc năm mới đến Cán bộ, giảng viên, sinh viên

PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng chúc năm mới đến Cán bộ, giảng viên, sinh viên

PGS.TS. Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng chúc năm mới đến Cán bộ, giảng viên, sinh viên