11-03-2021
Chiều ngày 11/3/2021, tại Phòng Hội thảo tầng G Nhà A1 đã diễn ra Hội nghị lấy ý kiến cử tri Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đối với người được dự kiến giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội khóa 16, nhiệm kỳ 2021-2026.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường và TS. Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn trường điều hành chương trình Hội nghị

Tham dự Hội nghị, về phía đại biểu ngoài trường có đồng chí Ngô Quang Phú – chuyên viên Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn trường; cùng tập thể lãnh đạo trường, Ban chấp hành Công đoàn Trường và đại diện cử tri các đơn vị thuộc trường.

ThS. Vũ Thành Bao - UV BCH Công đoàn trường, Phó Trưởng khoa BĐS & KTTN, thư ký hội nghị đọc tiểu sử tóm tắt của từng người được giới thiệu ứng cử

Các cử tri tham dự hội nghị phát biểu và đóng góp ý kiến

Hội nghị biểu quyết

TS. Vũ Văn Ngọc - Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE, tổ trưởng tổ kiểm phiếu công bố kết quả biểu quyết

TS. Nguyễn Hữu Đồng - Chủ tịch Công đoàn trường thông qua biên bản hội nghị cử tri

Hội nghị đã thực hiện đầy đủ các nội dung, trình tự, thủ tục giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Hà Nội; lấy ý kiến nhận xét của cử tri tham dự hội nghị về người ứng cử; biểu quyết thông qua danh sách người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Với tinh thần dân chủ, khách quan, thẳng thắn, các cử tri đã thể hiện sự đồng thuận cao, đánh giá những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021 – 2026 đều đáp ứng đủ các tiêu chuẩn, điều kiện và các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

11-03-2021