Chuỗi hoạt động chào mừng 67 năm ngày truyền thống HSSV (9-1-1950 - 9-1-2017)


10-01-2017
Vào Chủ Nhật ngày 08 tháng 01 năm 2017 vừa qua, Hội Sinh viên trường long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam cùng với Hội thao sức trẻ mở màn cho Giải bóng đá giao lưu Hội Sinh viê. Đến tham dự với chương trình, Hội Sinh viên trường vinh dự được đón tiếp đ/c Vũ Văn Hải - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Th.S Nguyễn Hoàng Hà - Trưởng Phòng CTCT & QLSV, TS. Bùi Trung Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên cùng với sự tham gia của đông đảo của Hội viên, Sinh viên trong trường.

Phát biểu chia sẻ, động viên và chúc mừng Hội Sinh viên của PGS.TS Phạm Hồng Chương

Chương trình buổi sáng - Lễ Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam đã diễn ra vô cùng ý nghĩa và sôi động. Mở đầu là màn diễu hành vô cùng hoành tráng của 24 đơn vị trong Hội Sinh viên với mỗi màu cờ, màu áo khác nhau chính các đơn vị đã tạo nên một Hội Sinh viên rực rỡ đa sắc màu.


Vũ Thị Thảo Vi - Chủ tịch Hội Sinh

Để chính thức khai mạc chương trình, đồng chí Vũ Thị Thảo Vi - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đọc diễn văn kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên.
Đến tham dự chương trình, PGS.TS Phạm Hồng Chương, đại diện Đảng Ủy - Ban Giám hiệu đã có chia sẻ, động viên Hội Sinh viên trường và thay mặt tập thể sư phạm nhà trường dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn Hội viên, chúc cho sinh viên của nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển, có nhiều hoạt động thiết thực hiệu quả trong học tập và trong các hoạt động tình nguyện.
Trong chương trình, Hội Sinh viên trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho 10 bạn sinh viên tiêu biểu - đại diện cho 152 bạn sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp trường” và danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt”  cho 4 tập thể đã có thành tích xuất sắc theo 5 tiêu chí: học tập tốt, đạo đức tốt, hội nhập tốt, kỹ năng tốt, thể lực tốt.


Đ/c Vũ Văn Hải - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội cùng PGS.TS Phạm Hồng Chương trao tặng bằng khen cho “Sinh viên 5 tốt” cấp trường.


Th.S Nguyễn Hoàng Hà - Trưởng Phòng CTCT & QLSV cùng TS. Bùi Trung Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên trao tặng giấy khen cho “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp trường

Bên cạnh đó là những phần quà “Tiếp sức đến trường” từ các nhà tài trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc.
Để khép lại Lễ kỷ niệm, hàng loạt các tiết mục đến từ các tổ đội và đặc biệt là có sự góp mặt của khách mời Yanbi cùng các tiết mục đến từ các trường đại học trên khắp Hà Nội khiến cho không khí của cả khán phòng nhà văn hoá trở nên bùng nổ. 
Chuỗi hoạt động chào mừng Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam tiếp nối với Hội thao sức trẻ diễn ra vào buổi chiều Chủ Nhật ngày 08 tháng 11 năm 2017. 


Cuộc thi Rung Chuông Vàng nằm trong Hội thao sức trẻ


Đầu tiên là màn đấu trí vô cùng căng thẳng và gay cấn giữa các Hội viên đến từ 24 tổ đội trong cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG. Và cuối cùng người bạn đã giành chiến thắng chung cuộc là bạn bạn Nguyễn Phương Anh đến từ Đội SVTN ĐH Vĩnh Phúc và 2 bạn đồng giải nhì là Trần Huy Đăng đến từ Đội SVTN ĐH Hà Nam Ninh và Nguyễn Thanh Thúy đến từ Đội SVTN ĐH Hưng Yên .
Cuối cùng khép lại chương trình là lễ khai mạc GIAO LƯU BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG HSV Cup 2017, với những trận cầu tiếp theo đến từ các tổ đội sẽ sớm được diễn ra, hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính và gay cấn.


Khai mạc Giao lưu bóng đá truyền thống HSV CUP 2017


Chuỗi hoạt động chào mừng Ngày hội Học sinh - Sinh viên Việt Nam đã chính thức khép lại với sự quan tâm chỉ đạo của Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, sự ưu ái, tạo điều kiện từ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Phòng CTCT & QLSV, sự định hướng sát sao của Đoàn TNCS HCM, Trung tâm Dịch vụ & Hỗ trợ Đào tạo.
Hi vọng với sự tạo điều kiện của các đơn vị phòng ban trong trường, sự nỗ lực hết mình của các thành viên trong Ban tổ chức, các hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống Học sinh Sinh viên 2017 đã mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả chúng ta.


Nguồn: Hội sinh viên Người đăng:NEU Alumni
10-01-2017

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày