Lễ ra mắt CLB Tennis Cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

05-12-2023
Sáng ngày 03/12/2023, tại cụm 02 sân tennis Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ ra mắt CLB Tennis Cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các đại biểu tham dự buổi lễ cùng chụp ảnh lưu niệm

Đến dự Lễ ra mắt CLB Tennis, về phía Trường Đại học Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch mạng lưới Cựu Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, các tổ chức chính - xã hội. Về phía CLB Tennis Cựu Học viên, Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Trưởng Ban Liên lạc cùng các thành viên trong Ban Liên lạc, các thành viên CLB.

Về phía đại diện các đơn vị ngoài trường và các CLB tennis phong trào hoạt động trên khắp cả nước có TS. Hoàng An Nghĩa - Thư ký Chủ tịch Mạng lưới Cựu sinh viên Bách khoa; ông Trần Anh Thép - Phó Chủ tịch CLB Tennis Cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội; ông Bùi Đức Quang - Phó Chủ tịch CLB Tennis Trường Sa; ông Đặng Tùng - Chủ tịch CLB Tennis Tổ Chym; ông Nguyễn Hải và bà Nguyễn Thu Hải - Ban Quản trị CLB Tennis Họ Nguyễn; ông Nguyễn Lê Khánh - Phó Chủ tịch CLB Tennis Tràng An; ông Lê Long - Giám đốc CTCP VNTennis; ông Lê Tuấn Ngọc - Chủ tịch CLB Tennis Cựu sinh viên K39 NEU. Về phía đại diện các Nhà tài trợ có: ông Đặng Tiến Trung - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư công nghệ HACOM, Cựu SV Lớp EXK11 - Doanh nghiệp; bà Lê Thu Hương - Giám đốc Marketing Tập đoàn Polyco; bà Đỗ Lan Phương - Phó Giám đốc Công ty CP Casla Quartz; ông Trần Tiến Dũng - Giám đốc CTCP Truyền thông tiếp thị VINACOM, Cựu Học viên Lớp Tài chính - Ngân hàng K1209; ông Nguyễn Hồng Thuyết - Giám đốc CTCP Trí Tuệ FORHEADS, Cựu SV Lớp Công nghiệp K31; ông Bùi Mạnh Nam - Giám đốc Công ty Breli, Cựu SV Lớp Quản lý kinh tế B-K39; ông Nguyễn Văn Chữ - Chủ tịch Chuỗi thực phẩm sạch Organic Green, Cựu SV Lớp Kinh tế phát triển K39; ông Nguyễn Hồng Hải - Giám đốc Bán hàng kênh thương mại điện tử, Công ty Quốc tế Nam Thành; ông Lê Văn Thức - Giám đốc CT Điện máy xây dựng Cát Tường kiêm Chủ tịch Ánh Dương Group, Cựu SV Lớp Toán Tài Chính K44.

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch mạng lưới Cựu Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu

Phát biểu tại Lễ ra mắt CLB Tennis Cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch mạng lưới Cựu Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần kết nối, xây dựng, thành lập CLB Tennis Cựu học viên, sinh viên Mạng lưới của Ban Liên lạc cũng như các hội viên trong CLB. PGS.TS Bùi Đức Thọ cũng cho biết đây là CLB thứ hai được thành lập sau CLB Golf Cựu sinh viên, đồng thời hy vọng CLB ngày càng phát triển, kết nối được nhiều Cựu học viên, sinh viên hơn nữa trên khắp mọi miền của tổ quốc và thường xuyên hoạt động với tôn chỉ, mục đích: “Kết nối - Chia sẻ - Hợp tác - Thành công”.

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch mạng lưới Cựu Sinh viên và PGS. TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng trao quyết định và tặng hoa cho Ban Liên lạc

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Trưởng Ban Liên lạc phát biểu nhận nhiệm vụ

Với mong muốn kết nối các thế hệ Cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nhằm lan toả giá trị truyền thống đó, Mạng lưới Cựu học viên, sinh viên được thành lập vào ngày 29/5/2015 theo Quyết định số 299/QĐ-ĐHKTQD của Hiệu trưởng và hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, dân chủ, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, quản lý của Ban Giám hiệu, hoạt động theo quy định của pháp luật, tuân thủ theo quy chế chung của Nhà trường và Quy chế của Mạng lưới. Mọi hoạt động của Mạng lưới Cựu học viên, sinh viên đều vì lợi ích của các thành viên, lợi ích của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và lợi ích của xã hội. Mạng lưới Cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân hoạt động theo tôn chỉ, mục tiêu: “Kết nối - Chia sẻ - Hợp tác - Thành công”.

Tập hợp những con người tài năng ấy và rất đam mê thể thao, đặc biệt là môn Tennis. Họ quy tụ lại và cùng nhau tạo nên một sân chơi dành riêng cho những Cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đam mê và yêu thích môn thể thao này. Qua đó, những thành viên tham gia có cơ hội rèn luyện sức khoẻ, nâng cao kiến thức chuyên môn, giao lưu, hợp tác, kết nối các thế hệ và hướng về Trường Đại học Kinh tế Quốc dân mỗi khi có dịp. Với tôn chỉ, mục đích, giá trị, ý nghĩa đó, ngày 03 tháng 10 năm 2023, Hiệu trưởng Trường Đại học KTQD đã ra quyết định Số 1160/QĐ-ĐHKTQD về việc thành lập Ban Liên lạc CLB Tennis Cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Ngay sau khi được thành lập, Ban Liên lạc đã họp và quyết định tổ chức Lễ ra mắt CLB Tennis Cựu Học viên, Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và giao lưu Tennis giữa các thành viên CLB với các Thầy/Cô trong Trường.

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch mạng lưới Cựu Sinh viên và PGS. TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng tri ân các Nhà tài trợ

Ban Liên lạc, CLB Tennis Cựu học viên, sinh viên tặng quà tri ân các Thầy/Cô

Đại diện lãnh đạo Trường, lãnh đạo Mạng lưới CSV và đại diện Ban liên lạc phát bóng Khai hoạt (đánh dấu sự khởi đầu các hoạt động của CLB Tennis Cựu học viên, sinh viên Trường ĐH KTQD)

TS. Trịnh Mai Vân - Phó Trưởng Phòng QLKH, Trưởng ban Thể thao Công đoàn trường công bố Quyết định thành lập Ban Liên lạc CLB Tennis Cựu học viên, sinh viên Trường ĐH KTQD