Lễ trao bằng Thạc sĩ chương trình Cao học Kinh tế phát triển Việt Nam - Hà Lan (MDE) năm 2024 tại Đại học Kinh tế Quốc dân


27-05-2024
Ngày 26/5/2024, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ trao bằng thạc sĩ dành cho các tân Thạc sĩ khóa 26, 27, 28 cho 23 tân Thạc sĩ Chương trình Cao học Kinh tế phát triển Việt Nam - Hà Lan (MED).

Quang cảnh buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Thế Anh - Trưởng Khoa Kinh tế học, Trường Kinh tế & Quản lý công; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, hướng dẫn và các học viên Chương trình Cao học Kinh tế Phát triển Việt Nam - Hà Lan khóa 28 cùng người thân, bạn bè.

PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân Thạc sĩ vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay để chính thức trở thành tân Thạc sĩ của Chương trình MDE.

PGS. Nguyễn Thành Hiếu cảm ơn các học viên đã tin tưởng lựa chọn môi trường Đại học Kinh tế Quốc dân để học tập, nâng cao trình độ, đồng thời khẳng định, để đến được Lễ trao bằng tốt nghiệp hôm nay, các học viên đã nỗ lực trải qua một thời gian vừa làm, vừa học để chính thức trở thành tân Thạc sĩ của Chương trình MDE - một trong những chương trình đào tạo thạc sĩ uy tín nhất cả nước. “Trong quá trình học tập, nghiên cứu ở đây, tôi tin rằng các anh chị học viên không chỉ được truyền thụ tri thức mà còn được trang bị những kỹ năng, những phẩm chất trong giải quyết các vấn đề của thực tiễn; không chỉ được lĩnh hội mà còn chuyển hóa tri thức mới thành những sản phẩm khoa học. Đây là kết tinh của trí tuệ, của lòng say mê khoa học. Học vị Thạc sĩ Kinh tế Phát triển (MDE) mà các học viên nhận được ngày hôm nay là sự ghi nhận của xã hội, của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đối với những kết quả đó” - PGS. Nguyễn Thành Hiếu nhấn mạnh.

Nhắn nhủ tới các tân Thạc sĩ, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu chia sẻ, "kết thúc một chặng đường đã qua cũng là lúc sẽ đi đến con đường mới, sau buổi Lễ Tốt nghiệp này, chúng ta sẽ đứng trước nhiều cơ hội mới, những thách thức mới. Tôi mong muốn và tin rằng, các anh chị sẽ ngày càng vươn cao hơn nữa đến những nấc thang mới trong công tác và nghiên cứu khoa học, đạt được những thành tích cao hơn nữa và góp phần vào công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước".

PGS.TS Phạm Thế Anh - Trưởng Khoa Kinh tế học công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng

 

Đại diện tân Thạc sĩ phát biểu và tặng hoa tri ân các thầy cô

Được thành lập từ năm 1994, Chương trình Cao học Kinh tế phát triển Việt Nam - Hà Lan là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Có rất nhiều thế hệ cán bộ nghiên cứu, tư vấn, phân tích và dự báo kinh tế cao cấp được đào tạo tại đây. Rất nhiều người trong số họ đang giữ trọng trách cao trong các ngành nghề, lĩnh vực của đất nước. Phát huy truyền thống quý báu đó, Chương trình Cao học Kinh tế phát triển Việt Nam - Hà Lan luôn phấn đấu, nỗ lực thực hiện tốt nhất sứ mạng, tầm nhìn và nhiệm vụ của mình.

PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng trao bằng cho các tân Thạc sĩ

PGS.TS Phạm Thế Anh - Trưởng Khoa Kinh tế học trao bằng cho các tân Thạc sĩ

PGS.TS Nguyễn Văn Công - Phó Trưởng Khoa Kinh tế học trao bằng cho các tân Thạc sĩ

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các tân Thạc sĩ chính thức trở thành những “cựu học viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu học viên” Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chúc các bạn đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình để trở thành những công dân khởi nghiệp thành công. Sự thành công của các bạn chính là sứ mạng mà Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn hướng tới./.


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
27-05-2024

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày