Khai giảng khoá đào tạo giám đốc ngân hàng hiệu quả dành cho cán bộ Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội tại Đại học Kinh tế Quốc dân


11-06-2024
Sáng ngày 11/5/2024, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã Khai giảng khoá đào tạo giám đốc ngân hàng hiệu quả dành cho cán bộ Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội.

Quang cảnh tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; TS. Cấn Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm Đào tạo liên tục. Về phía Ngân hàng SHB có bà Nguyễn Thanh Loan - Phó Giám đốc Khối QT&PT Nguồn nhân lực và các học viên tham dự khoá đào tạo.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đánh giá cao thành tựu hợp tác giữa NEU và SHB, đồng thời cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ hợp tác của SHB trong nhiều năm qua. PGS.TS Bùi Huy Nhượng nhấn mạnh, công tác quản lý luôn là một trong những trọng điểm, mối quan tâm hàng đầu của các đơn vị doanh nghiệp trong đó có những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Làm thế nào để có thể tối ưu hoá được nguồn lực, đạt hiệu quả cao nhất trong các hoạt động vận hành cũng như phương thức quản lý nào để đạt những chỉ tiêu quan trọng trong thời gian ngắn nhất luôn là những câu hỏi hóc búa dành cho những nhà quản trị, quản lý. Phó Giáo sư Phó Hiệu trưởng khẳng định, khoá đào tạo là vô cùng cần thiết và có tầm quan trọng thiết thực không chỉ về mặt lý luận mà còn cả về mặt thực tiễn đối với các nhà quản lý lãnh đạo Ngân hàng SHB, đồng thời hi vọng sau khóa đào tạo, các học viên có thể vận dụng các kiến thức, kỹ năng cũng như tận dụng thời gian, tập trung nghiên cứu, trao đổi để từ đó vận dụng vào thực tiễn công tác, góp phần thúc đẩy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

Bà Nguyễn Thanh Loan - Phó Giám đốc Khối QT&PT Nguồn nhân lực, Ngân hàng SHB phát biểu

TS. Cấn Anh Tuấn - Giám đốc trung tâm đào tạo liên tục công bố quyết định tổ chức lớp học

Kể từ khi bắt đầu các hợp tác đầu tiên năm 2017, SHB và NEU đã phối hợp triển khai nhiều hoạt động với tinh thần hợp tác và phát triển. Trên cơ sở thành tựu đạt được, hai bên thống nhất tiếp tục tăng cường các hoạt động nhằm phát huy hơn nữa mặt mạnh của mỗi bên. Thỏa thuận hợp tác giữa NEU và SHB sẽ là cơ sở để hai bên tiếp tục khai thác các thế mạnh nhằm hiện thực hoá mục tiêu phát triển của mình. Đặc biệt, thỏa thuận hợp tác sẽ tập trung vào các hoạt động hướng tới nâng cao chất lượng nguồn nhân lực như: kết nối, hỗ trợ phát triển năng lực nghiên cứu ứng dụng thực tiễn; trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng chuyên môn… SHB có các chính sách tuyển dụng ưu tiên cho các sinh viên giỏi của Trường, gia tăng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ; tạo điều kiện cho sinh viên đến tham quan, thực tập tại các đơn vị của SHB để tích lũy kinh nghiệm và có những trải nghiệm nghề nghiệp thực tế.

Bên cạnh các hoạt động đào tạo và bồi dưỡng nhân lực, SHB còn là đối tác tin cậy đưa ra các giải pháp tài chính phù hợp, xây dựng những chính sách chuyên biệt để cán bộ, viên chức và sinh viên của NEU được tiếp cận với nguồn tài chính ưu đãi cũng như trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ chất lượng và hiện đại của SHB...

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
11-06-2024

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày