Cựu sinh viên khóa 40 Hải Phòng tặng quà cho 31 học sinh Trường Tiểu học Việt Hải - huyện đảo Cát Hải – thành phố Hải Phòng


01-07-2024


Ngày 29/6/2024, đại diện cựu sinh viên khóa 40 Hải Phòng đã có một hành động đầy ý nghĩa khi trao tặng nhiều món quà cho 31 học sinh tại Trường Tiểu học Việt Hải - huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Các phần quà bao gồm:

  • Đồ chơi sân trường trị giá 30 triệu đồng.
  • Một tủ lạnh và quạt cây trị giá 10 triệu đồng.
  • Các hiện vật khác như áo ấm mềm mịn, sách vở, đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm...

Tổng giá trị các phần quà khoảng 50 triệu đồng. Ngôi trường này đặc biệt ở chỗ có 31 học sinh từ 2 đến 10 tuổi, được chia thành 4 nhóm lớp và chỉ có 2 cô giáo giảng dạy. Ban giám hiệu và cán bộ nhân viên của trường có tổng cộng 7 người. Thầy cô và các em học sinh rất xúc động và trân trọng trước tình cảm và sự quan tâm của các cựu sinh viên không thể diễn tả bằng lời.

Hành động này không chỉ mang lại niềm vui và động lực cho các em học sinh mà còn là sự khích lệ lớn đối với những người đang công tác tại trường. Các em sẽ có thêm nhiều điều kiện thuận lợi hơn để học tập và phát triển.

Chúc các cựu sinh viên khóa 40 NEU Hải Phòng luôn gắn kết và có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong thời gian tới. Hành động của các bạn là minh chứng rõ ràng cho tinh thần đoàn kết và trách nhiệm xã hội của thế hệ trẻ đối với cộng đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình: