Chương trình Thăm Doanh nghiệp Thành viên Công ty Cổ phần HAI BỐN BẢY với Chủ đề: “CHUYỂN ĐỔI SỐ” Thành Công Tốt Đẹp

11-06-2024

Ngày 11/6/2024, Ban liên lạc Cựu học viên, sinh viên phía Nam đã tổ chức chương trình thăm doanh nghiệp thành viên tại Công ty Cổ phần HAI BỐN BẢY với chủ đề: “CHUYỂN ĐỔI SỐ”. Chương trình được tổ chức bởi Ban liên lạc Cựu học viên, sinh viên phía Nam, nhằm mục tiêu kết nối và gắn kết các cựu sinh viên phía Nam.

Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của các cựu sinh viên, đặc biệt là những diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và chuyển đổi số:

Anh Ngô Quang Trung, CSV K37 - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty HAI BỐN BẢY.
Anh Hoàng Quốc Anh, CSV K36 - CEO Công ty HAI BỐN BẢY.
Anh Phạm Thanh Tuệ, CSV K37 - Chuyên gia chuyển đổi số.
Với chủ đề “CHUYỂN ĐỔI SỐ”, các diễn giả đã mang lại những kiến thức và góc nhìn mới mẻ, sâu sắc về quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Những nội dung chính được trình bày bao gồm:

Tầm quan trọng của chuyển đổi số: Làm thế nào để doanh nghiệp bắt kịp xu hướng công nghệ và tận dụng tối đa các lợi ích từ chuyển đổi số.
Chiến lược và kế hoạch thực hiện chuyển đổi số: Các bước thực hiện từ việc xác định mục tiêu, lập kế hoạch đến triển khai và đánh giá kết quả.
Kinh nghiệm thực tiễn: Những câu chuyện thành công và thất bại từ các doanh nghiệp đã và đang thực hiện chuyển đổi số.
Buổi thăm doanh nghiệp không chỉ mang lại kiến thức mới mà còn tạo ra cơ hội gắn kết nghĩa tình đồng môn NEU:

Gắn kết: Tăng cường mối quan hệ giữa các cựu sinh viên, xây dựng mạng lưới kết nối mạnh mẽ.
Chia sẻ: Cơ hội để học hỏi kinh nghiệm và cách vận hành, quản lý doanh nghiệp từ những người đi trước.
Kết nối: Mở ra những cơ hội hợp tác kinh doanh mới giữa các cựu sinh viên và doanh nghiệp tham gia.
Chương trình Thăm Doanh nghiệp Thành viên với chủ đề “CHUYỂN ĐỔI SỐ” tại Công ty Cổ phần HAI BỐN BẢY đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đã mang lại nhiều giá trị thực tiễn và tạo ra một môi trường gắn kết, chia sẻ, và kết nối mạnh mẽ giữa các thành viên. Đây chắc chắn sẽ là tiền đề cho nhiều hoạt động tương tự trong tương lai, góp phần vào sự phát triển bền vững và thành công của cộng đồng cựu sinh viên NEU phía Nam.

Người đăng:Lê Văn Dung
11-06-2024