Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 68 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (1956 - 2024)

29-01-2024
Ngày 25/01/2024 đánh dấu 68 năm thành lập và phát triển của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (1956 - 2024) trên hành trình Sáng tạo - Đoàn kết - Liêm chính - Hiệu quả - Trách nhiệm.

Tập thể sư phạm Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chụp ảnh tại lễ kỷ niệm

Trải qua 68 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn luôn giữ vững vị trí là một trong những trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh lớn nhất ở Việt Nam; Trung tâm nghiên cứu khoa học kinh tế phục vụ đào tạo, hoạch định chính sách kinh tế - xã hội của Đảng, Nhà nước, các ngành, các địa phương và chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp; từng bước hướng đến trở thành đại học tự chủ toàn diện, đi tiên phong trong chuyển đổi số, có hệ thống quản trị hiện đại, thông minh và chuyên nghiệp, có vị trí cao trong các bảng xếp hạng quốc tế.

GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu

Trên hành trình 68 năm xây dựng và phát triển đó luôn có sự đồng hành và cống hiến của tập thể Ban Giám hiệu, cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên các thế hệ của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Để ngày hôm nay, trong không khí hân hoan đón chào tuổi mới, hi vọng rằng đây sẽ là nguồn động lực, sự tự hào để tập thể sư phạm Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình cho hành trình phía trước, từng bước đưa Đại học Kinh tế Quốc dân ngày càng phát triển, trở thành Đại học theo định hướng nghiên cứu, đa ngành, đa lĩnh vực, thuộc nhóm 5 đại học hàng đầu của Việt Nam.

Màn nhảy flashmob đặc biệt do 68 cán bộ, giảng viên và sinh viên biểu diễn với chủ đề "Rạng ngời Kinh tế Quốc dân"

Cũng trong chuỗi sự kiện chào mừng 68 năm ngày thành lập Trường, Công đoàn trường phối hợp cùng các đơn vị đã tổ chức Hội chợ xuân NEU với nhiều gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông sản của cựu sinh viên NEU và các doanh nghiệp, đặc biệt trong đó có 01 gian hàng của doanh nghiệp xã hội vì người khiếm thính Việt Nam với các sản phẩm thủ công như lì xì, đồ thủ công tái chế từ các nguyên liệu khác...

PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội chợ xuân NEU

Lãnh đạo Trường tặng quà tri ân đại diện các doanh nghiệp, các đơn vị tham gia Hội chợ