Cựu sinh viên khóa 26 và khóa 36 trồng tặng Nhà trường hàng cây Giáng hương nhân dịp kỉ niệm 30 năm và 20 năm ngày ra trường.


19-09-2018
Sáng ngày 15/09/2018, cựu sinh viên khóa 26 và khóa 36 đã tổ chức Lễ trồng tặng hàng cây Giáng hương cho trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây là hoạt động với tinh thần uống nước nhớ nguồn của cựu sinh viên nhân dịp kỉ niệm 30 năm ra trường của khóa 26 và 20 năm ra trường của khóa 36.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ trồng cây

Tham dự Lễ trồng cây kỉ niệm có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; GS.TSKH Lê Du Phong – nguyên Quyền Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị. Về phía cựu sinh viên có ông Phạm Mạnh Khởi – Vụ trưởng Ban tổ chức TW đại diện cựu sinh viên khóa 26; bà Trần Thị Minh Chính – Trưởng ban liên lạc cựu sinh viên khóa 36; cùng đại diện cựu sinh viên khóa 26 và khóa 36.

Hàng cây Giáng hương được các cựu sinh viên khóa 26 và khóa 36 trồng tặng Nhà trường

Trong không khí mát mẻ của mùa Thu với Lễ trồng cây kỉ niệm, GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu gửi lời cảm ơn và đánh giá cao hoạt động của Mạng lưới cựu sinh viên, trong đó có Ban liên lạc cựu sinh viên khóa 26, khóa 36. Giáo sư nhấn mạnh "Tiếp nối truyền thống đạo lý tốt đẹp của người Việt Nam, các cựu sinh viên sau bao năm tạm xa, nay lại tụ họp về mái trường mến yêu để tự hào ghi dấu ấn của mình bằng hành động rất thiết thực và ý nghĩa là trồng tặng hàng cây Giáng hương kỉ niệm. Ngày hôm nay, tình thầy trò sâu sắc, tình bằng hữu vững bền tiếp tục thể hiện và lưu giữ dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nhà trường đánh giá cao các hoạt động này cùng sự kết nối, chia sẻ, hợp tác và thành công của cựu sinh viên. Mong rằng ngọn lửa truyền thống của Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ lan tỏa mãi tới các thế hệ sinh viên mai sau".

Ông Phạm Mạnh Khởi – Vụ trưởng Ban tổ chức TW, cựu sinh viên khóa 26 và bà Trần Thị Minh Chính – Trưởng ban liên lạc cựu sinh viên khóa 36 xúc động chia sẻ tại buổi Lễ

Đại diện cho các cựu sinh viên, ông Phạm Mạnh Khởi – Vụ trưởng Ban tổ chức TW, cựu sinh viên khóa 26 phát biểu:“Dù tạm xa mái trường thân yêu, đầy kỉ niệm nhiều năm, nhưng chúng em luôn tự hào là cựu sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân trên mỗi bước đường sự nghiệp của mình. Nơi đây, chúng em được sống, học tập, rèn luyện và ngày nay đã trở thành những cán bộ giữ nhiều trọng trách của nước nhà. Có được những thành quả này là nhờ công ơn dạy dỗ, chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của các thầy cô, không chỉ trên lớp mà còn cả trong quá trình công tác của mình. Ngày trở về hôm nay, chúng em hết sức xúc động, cảm ơn nhà trường đã cho khóa 26 và khóa 36 cơ hội được trồng cây ghi dấu ấn kỉ niệm xưa - một thời không thể quên. Mãi mãi với chúng em, Kinh tế Quốc dân là một biểu tượng tình yêu không thể phai nhòa theo năm tháng”. Bà Trần Thị Minh Chính – Trưởng ban liên lạc cựu sinh viên khóa 36 xúc động chia sẻ: Thấm thoắt thời gian trôi qua nhanh quá, mới ngày nào chúng em còn tung tăng đến trường, say mê ngồi nghe các thầy cô giảng bài,... Giờ đây, mỗi chúng em đã và đang đảm nhận những cương vị khác nhau và hội tụ lại để báo cáo với các thầy cô về sự thành công trên con đường phát triển của mình. Cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ, giáo dục chúng em nên người, để những cựu sinh viên luôn tự hào và vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp". 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
19-09-2018

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày