Ban liên lạc Cựu sinh viên Khoá 34 (1992-1996) họp chuẩn bị cho hội khoá 25 năm ra trường (2021)


05-10-2020
Nằm trong các hoạt động của Mạng lưới cựu sinh viên năm 2020, vừa qua ban liên lạc Cựu sinh viên Khoá 34 đã có buổi họp đầu tiên để chuẩn bị cho hội khoá 25 năm ra trường. Buổi họp đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, lan toả và kết nối.


Quang cảnh buổi họp

Kể từ ngày ra trường cho đến nay, Khoá 34 có rất nhiều hoạt động kết nối, gặp gỡ giữa các thành viên. Hàng năm các lớp chuyên ngành đều tổ chức họp mặt, đặc biệt trong những ngày lễ kỷ niệm lớn của Trường, các thành viên khoá 34 đều hướng về Nhà trường và có nhiều hành động thiết thực, tri ân thầy cô. Cho đến thời điểm này, khoá 34 đã tập hợp được gần 800 thành viên sinh hoạt trong nhóm trên facebook. Tại buổi họp mặt lần thứ nhất, ban liên lạc đã tập hợp được gần 30 thành viên tham gia và bầu PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng (cựu sinh viên lớp Quản lý kinh tế khóa 34) làm Trưởng ban điều hành. Ban liên lạc đã thảo luận và xây dựng kế hoạch hoạt động, phân công nhân sự tham gia các ban công tác của khoá 34 bao gồm: Ban điều hành; Ban thư ký; Ban liên lạc truyền thông; Ban tài trợ; Ban văn thể và tổ chức sự kiện. Trong thời gian tới các ban sẽ bổ sung thêm nhân sự và lập kế hoạch chi tiết để chuẩn bị cho các hoạt động hội khoá 25 năm vào mùa thu năm 2021.

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng cựu sinh viên trở về trường

Mạng lưới Cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn chào đón, tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động của cựu học viên, sinh viên hướng về Trường, tổ chức các ngày hội khoá, chụp ảnh lưu niệm, các hoạt động tri ân thầy cô, tất cả vì phương châm hoạt động “Kết nối – Chia sẻ - Hợp tác – Thành công”.


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
05-10-2020

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày