GS Geoff Stokes - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học RMIT, Melbourne đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân


02-12-2019
Sáng ngày 28/11/2019, GS Geoff Stokes - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học RMIT, Melbourne dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tiếp đón và làm việc với đoàn có PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS Phạm Sỹ Long - Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế.

Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Bùi Đức Thọ cảm ơn đại diện lãnh đạo Trường Đại học RMIT đã dành thời gian đến thăm và làm việc tại Trường, đồng thời hy vọng rằng hai bên sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và phát triển trong tương lai, phát huy được thế mạnh của hai trường đại học hàng đầu Việt Nam và Australia. PGS Bùi Đức Thọ đề nghị hai bên sẽ thiết lập các hoạt động hợp tác như trao đổi sinh viên, học viên và nghiên cứu khoa học.

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng nhà trường và GS Geoff Stokes - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học RMIT, Melbourne tại buổi làm việc

Cũng tại buổi làm việc, GS Geoff Stokes - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH RMIT cho biết, là đại học lớn nhất ở Australia, RMIT đã và đang khẳng định vị thế và danh tiếng quốc tế của mình trong đào tạo, nghiên cứu ứng dụng, gắn kết với doanh nghiệp và cộng đồng. RMIT sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong thực hiện các nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên và giảng viên. GS Geoff Stokes cũng cho biết RMIT sẽ xem xét cấp một số chương trình học bổng cho học viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai trường nhất trí sẽ tiếp tục tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đã thảo luận trước đó, đặc biệt trong các lĩnh vực là thế mạnh của mỗi bên.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
02-12-2019

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày