Mạng lưới Cựu sinh viên tổ chức trao tặng quà tri ân các cự giảng viên, cán bộ của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đang đau ốm, gặp hoàn cảnh khó khăn.


07-09-2017
Nằm trong chuỗi hoạt động của Mạng lưới Cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân, ngày 18/8 vừa qua Mạng lưới Cựu sinh viên đã tổ chức buổi lễ thăm hỏi và trao tặng quà tri ân các cựu giảng viên, cán bộ của Nhà trường đang đau ốm, gặp hoàn cảnh khó khăn.


Tham dự buổi lễ có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng, GS.TSKH.NGND Lê Du Phong, ThS.Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT&QLSV cùng đại diện các cựu sinh viên các thế hệ.

Lễ thăm hỏi, tri ân là dịp để thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên hôm nay tri ân công lao to lớn của các thế hệ đi trước, đồng thời là cơ hội gặp gỡ, giúp đỡ hỗ trợ các thầy, cô giáo đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giảng dạy, công tác của Nhà trường - Đó chính là đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", là truyền thống quý báu, một nét đẹp văn hóa của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Các buổi thăm hỏi, tri ân diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm và thắm tình đoàn kết. Điều đó không những tạo nên sự gắn bó giữa các thế hệ của Nhà trường, phát huy truyền thống tốt đẹp mà còn là ý nghĩa tinh thần, động lực giúp các thầy cô cựu giảng viên vượt qua được các khó khăn trong cuộc sống.


Nguồn: NEU Alumni Người đăng:NEU Alumni
07-09-2017

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày