Chương trình giao lưu “Bí quyết thành công”

22-04-2016
Chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường ĐH Kinh tế Quốc dân, thực hiện tôn chỉ Kết nối - Chia sẻ - Hợp tác - Thành công, ngày 30/03, tại Hội trường Gác 2 Nhà 10, Mạng lưới Cựu sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã tổ chức chương trình giao lưu “Bí quyết thành công” giữa Cựu sinh viên thành đạt và thế hệ sinh viên đang theo học tại trường. Đến tham dự chương trình, về phía Cựu sinh viên tham gia giao lưu có: TS. Đặng Quốc Chính – Cựu sinh viên lớp Kinh tế Lao động Khóa 13, Thành viên Ban Điều hành mạng lưới cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân.

GS.TS. Trần Thọ Đạt cảm ơn TS. Đặng Quốc Chính

Về phía lãnh đạo trường có: GS.TS. Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Mạng lưới Cựu Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân; ThS. Bùi Đức Dũng – Trưởng phòng Tổng hợp; ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT&QLSV; PGS.TS. Đỗ Thị Hải Hà – Trưởng khoa Khoa học Quản lý; PGS.TS. Trần Đăng Khâm – Phó viện trưởng Viện Ngân hàng Tài chính; TS. Phan Thủy Chi – Phó viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế; ThS. Bùi Trung Hải – Bí thư Đoàn thanh niên; CVCC. Nguyễn Trí Tuệ - Nguyên trưởng phòng CTCT&QLSV cùng đông đảo sinh viên đến tham gia chương trình.

GS.TS. Trần Thọ Đạt cảm ơn TS. Đặng Quốc Chính

Phát biểu khai mạc chương trình, GS.TS. Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Mạng lưới Cựu sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân gửi lời cảm ơn đến TS. Đặng Quốc Chính – Cựu giảng viên, sinh viên của Trường đã dành thời gian quý báu về gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với thế hệ sinh viên đang học tập tại trường. Đây sẽ là cơ hội tốt để sinh viên tiếp thu được những kiến thức thực tế, nhìn nhận và phát huy được những thế mạnh vốn có của sinh viên Kinh tế Quốc dân. Hiệu trưởng nhấn mạnh vai trò và tầm ảnh hưởng của mạng lưới cựu sinh viên nhà trường, đây là mạng lưới cựu sinh viên chính thức đầu tiên của cả nước với quy mô trải rộng khắp Việt Nam. Với tôn chỉ và mục đích của mình, Mạng lưới cựu sinh viên đã và đang có những sự hỗ trợ đáng kể cho nhà trường trong việc kết nối gần 60 năm các thế hệ, kết tinh tri thức và chia sẻ cơ hội, hợp tác đi đến thành công.

TS. Đặng Quốc Chính chia sẻ kinh nghiệm và những bài học thực tế

Phần giao lưu và chia sẻ của cựu sinh viên đã diễn ra vô cùng gần gũi và hấp dẫn. Với vai trò cựu sinh viên và cũng đã từng là giảng viên của nhà trường, TS. Đặng Quốc Chính đã mang đến một không khí sôi nổi, những bài học kinh nghiệm đắt giá nhưng vô cùng dễ hiểu và sát với thực tế. Đông đảo sinh viên tham dự buổi giao lưu đã cởi mở chia sẻ suy nghĩ cá nhân, đặt những câu hỏi thú vị về hoạch định tương lai, cách tạo niềm đam mê, quản trị mối quan hệ trong công việc.

Chương trình giao lưu “Bí quyết thành công” đã đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của sinh viên tham dự. Đây sẽ là bước khởi đầu thuận lợi của Mạng lưới cựu sinh viên trong việc triển khai hoạt động kết nối các thế hệ sinh viên, hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường.

Một số hình ảnh chương trình:

Toàn cảnh chương trình giao lưu

TS. Đặng Quốc Chính giao lưu cùng sinh viên

Đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Bài và ảnh: Phòng CTCT&QLSV Người đăng:SuperUser Account
22-04-2016