Lãnh đạo Nhà trường trao đổi, làm việc cùng các cán bộ viên chức, giảng viên tại một số Khoa, Viện


13-09-2019
Từ ngày 11 – 12/9/2019, Ban Giám hiệu Nhà trường đã có nhiều buổi làm việc cùng đại diện các cán bộ viên chức, giảng viên của một số Khoa, Viện trong toàn trường.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Nhà trường kết luận tại buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng Tổng hợp, Phòng Tài chính – Kế toán, Phòng Quản trị thiết bị; Phòng Quản lý đào tạo và Phòng Quản lý khoa học.

Buổi làm việc nhằm gặp mặt, trao đổi và thảo luận giữa lãnh đạo Nhà trường với các cán bộ, giảng viên tại Khoa, Viện về tình hình hoạt động chung của đơn vị. Qua đó, những khó khăn, vướng mắc, những đề xuất kiến nghị của các Khoa, Viện trong việc triển khai thực hiện công việc sẽ được trao đổi trực tiếp với lãnh đạo Nhà trường. Đặc biệt buổi làm việc còn là dịp để Ban lãnh đạo Nhà trường có thể lắng nghe những ý kiến đóng góp của các thầy cô đối với những công việc mà Nhà trường đã và đang triển khai.

Hi vọng rằng sau buổi làm việc, những ý kiến đóng góp, những đề xuất kiến nghị sẽ được Nhà trường xem xét và hỗ trợ thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
13-09-2019

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày