Lãnh đạo nhà trường chúc mừng Đoàn thanh niên; Bộ môn Giáo dục thể chất nhân ngày thành lập Đoàn 26/03 và Thể thao Việt Nam 27/03

30-03-2016
Nhân dịp kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm ngày Thể thao Việt Nam, GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo nhà trường đã đến thăm chúc mừng Đoàn thanh niên; Bộ môn Giáo dục thể chất.

Thay mặt tập thể sư phạm Nhà trường, sau khi nghe báo cáo của hai đơn vị, GS.TS Trần Thọ Đạt đánh giá cao những đóng góp của Đoàn thanh niên, Bộ môn Giáo dục thể chất vào hoạt động chung của Nhà trường trong thời gian qua, chủ động, nắm bắt kịp thời tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, sinh viên để từ đó đưa ra chương trình hành động cụ thể giúp cho đoàn viên sinh viên ngày càng nâng cao nhận thức, rèn luyện thể chất để phục vụ tốt nhất cho việc học tập, hoàn thiện nhân cách. Nhân dịp này,  Giáo sư Hiệu trưởng mong muốn đối với hai đơn vị, tiếp tục phát huy thành tích, sáng tạo trong công việc để có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường vào ngày 12/11/2016.

Nguồn: Bài, ảnh: P.CTCT&QLSV Người đăng:SuperUser Account
30-03-2016