Khai giảng chương trình đào tạo cử nhân NEU – Elearning đợt 1 năm 2019


09-01-2019
Sáng ngày 05-01-2019, tại phòng hội thảo tầng G, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân NEU – Elearning cho các học viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán và Luật chương trình NEU – Elearning đợt 1 năm 2019.

Quang cảnh buổi Lễ

Đến dự buổi lễ có PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm ĐTTX; PGS.TS Bùi Đức Thọ  – Trưởng phòng TCCB; ThS Nguyễn Anh Tú – Giám đốc NXB; Đại tá Phạm Văn Hùng – Trưởng khoa GDQP; TS Đinh Thế Hùng – Phó Viện trưởng Viện KT – KT;  TS Nguyễn Anh Tuấn – Phó Viện trưởng Viện NH – TC; ThS Hoàng Xuân Trường – Phó trưởng Khoa Luật; ThS Tô Thị Thiên Hương – Phó trưởng khoa Bảo hiểm; ThS Nguyễn Hồng Mạnh – Phó trưởng phòng QTTB; TS Nguyễn Xuân Hưng – Chánh văn phòng Viện TM&KTQT; cùng các tân sinh viên chương trình NEU – Elearning.

  PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón các tân học viên trúng tuyển vào một trong những chương trình đào tạo hiện đại và ứng dụng công nghệ tốt nhất của trường. PGS.TS Trần Thị Vân Hoa khẳng định: "Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và yêu cầu hội nhập quốc tế, việc ứng dụng công nghệ trong đào tạo là xu hướng tất yếu. Chương trình đào tạo từ xa E-Learning là một trong những chương trình được nhà trường quan tâm đầu tư ứng dụng công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên ở mọi miền của tổ quốc. Trung tâm Đào tạo từ xa - trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đã đạt được những thành công đáng ghi nhận. Trung tâm đã đào tạo và nâng cao trình độ cho trên 15.000 sinh viên theo học, đặc biệt cho các vùng sâu, vùng xa, các huyện nghèo hiếu học trên cả nước". PGS.TS Trần Thị Vân Hoa nhấn mạnh: “Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ tiệm cận phương thức đào tạo hiện đại này và áp dụng cho tất cả các hệ đào tạo của Nhà trường trong đó yêu cầu sinh viên khi tốt nghiệp phải tích luỹ đủ tối thiểu 10% tín chỉ thông qua các chương trình học online”.


Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐHKTQD, TS Bùi Kiên Trung - Phó GĐ TTĐTTX công bố quyết định trúng tuyển cho các học viên trúng tuyển đợt 1 năm 2019

PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm ĐTTX tặng hoa chúc mừng đại diện tân học viên

Tân học viên Kiều Minh Long phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các bạn trúng tuyển đợt 1 năm 2019, tân học viên Kiều Minh Long chia sẻ “Với phương thức học trực tuyến, chúng em đã có cơ hội được tiếp cận với hình thức hiện đại, phù hợp với những người đã đi làm, đồng thời tạo điều kiện để chúng em có thể học tập mọi lúc, mọi nơi, có thêm nhiều cơ hội và thời gian để củng cố kiến thức, hoàn thiện bản thân và tự tin vững bước trên con đường tương lai của mình”.


Đại diện lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân học viên

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi lễ 


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
09-01-2019

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày