Trao quyết định thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên TP.Hồ Chí Minh

22-04-2016
Ngày 2/4, tại chương trình gặp mặt đầu năm của cựu học viên, sinh viên, PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Thường trực Mạng lưới cựu học viên, sinh viên, thay mặt cho Ban điều hành mạng lưới, lãnh đạo Nhà trường trao quyết định thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên TP. Hồ Chí Minh.

Được tập hợp từ năm 1986, cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân tại phía Nam đã tập hợp, kết nối, hỗ trợ nhau trong công việc, trong cuộc sống…đã có nhiều hoạt động thiết thực được tổ chức hàng năm: tọa đàm khoa học chia sẻ kinh nghiệm; Chương trình góp đá cho Trường Sa; giao lưu văn nghệ, Tennis, Golf…có thời điểm thu hút hàng nghìn cựu học viên, sinh viên tham gia. Có thể nói cựu học viên sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tại phía Nam đã tổ chức bài bản, hoạt động sôi nổi, hiệu quả nhất trong số cựu sinh viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Chính vì vậy trong nhiều năm qua nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao hoạt động cựu sinh viên khu vực phía Nam, và đây cũng chính là cơ sở để nhà trường thành lập Mạng lưới cựu học viên, sinh viên vào ngày 30/5/2015.

Với tôn chỉ “Kết nối – Chia sẻ - Hợp tác – Thành công”, từ khi thành lập Mạng lưới, cho đến nay đã có các Ban liên lạc cựu học viên, sinh viên được thành lập: BLL Khoa Bảo Hiểm, Môi trường và Đô thị, Khoa học quản lý, Marketing, BLL tại Lào…và cùng với đó là Ban liên lạc cựu học viên, sinh viên TP. Hồ Chí Minh.

PGS.TS Hoàng Văn Cường trao quyết định thành lập Ban liên lạc Mạng lưới cựu sinh viên TP.Hồ Chí Minh

...và tặng hoa chúc mừng

Tại buổi trao quyết định, PGS.TS Hoàng Văn Cường chúc mừng Ban liên lạc được thành lập, đánh giá cao hoạt động của cựu sinh viên khu vực phía nam, với nhiều hoạt động bổ ích, gắn kết tạo sức mạnh giữa cựu sinh viên rất riêng có của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.  PGS.TS Hoàng Văn Cường cho rằng, từ hoạt động của cựu sinh viên TP. Hồ Chí Minh sẽ là cơ sở rất tốt để cựu sinh viên các tỉnh, thành phố khác tham khảo và sớm tập hợp để thành lập Ban liên lạc trong thời gian tới. Cũng nhân dịp này, thay mặt cho lãnh đạo trường,  PGS.TS Hoàng Văn Cường thông báo về các hoạt động kỷ niệm 60 thành lập trường, và trân trọng mời cựu sinh viên TP. Hồ Chí Minh bố trí thời gian để cùng tham gia các hoạt động và Lễ kỷ niệm 60 năm vào ngày 12/11/2016.

PGS.TS Hoàng Văn Cường trao thưởng cho các vận động viên đoạt giải cao Tennis, Golf trong chương trình gặp mặt cựu sinh viên TP. Hồ Chí Minh

Cựu sinh viên tham gia đấu giá ảnh gây quỹ hoạt động

Hình ảnh cựu sinh viên chụp ảnh lưu niệm tham dự các giải đấu trong ngày gặp mặt đầu năm

Nguồn: Bài và ảnh: Phòng CTCT&QLSV Người đăng:SuperUser Account