Cựu sinh viên lớp Kế hoạch K24 gặp mặt nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhập trường


19-08-2022
Với mong muốn được trở về thăm lại mái trường xưa, được gặp gỡ thầy cô, bạn bè, được cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của thời sinh viên, chiều ngày 19/8/2022, các Cựu sinh viên lớp Kế hoạch K24 đã tổ chức buổi Gặp mặt “Trở về nơi ghi dấu Thanh xuân” nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhập trường.


Quang cảnh tại buổi gặp mặt “Trở về nơi ghi dấu Thanh xuân” của các CSV lớp Kế hoạch K24

Tham dự buổi gặp mặt, về phía lãnh đạo Nhà trường có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng; GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT, Chủ tịch Ban Điều hành Mạng lưới Cựu sinh viên. Về phía Cựu sinh viên (CSV) lớp Kế hoạch K24 có ông Từ Mạnh Lương – Lớp trưởng; ông Vũ Văn Tiền – Chủ tịch Tập đoàn Geleximco, Lớp phó; ông Nguyễn Văn Thế - Lớp phó; ông Nguyễn Hữu Thọ - Lớp phó; cùng các thành viên lớp Kế hoạch K24.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt “Trở về nơi ghi dấu Thanh xuân”, GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo khái quát về quá trình xây dựng và phát triển của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong suốt thời gian qua, đồng thời khẳng định, thành công của các CSV lớp Kế hoạch K24 ngày hôm nay là niềm tự hào và ghi nhiều dấu ấn sâu đậm trong sự phát triển của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Phạm Hồng Chương cảm ơn những tình cảm mà các CSV khóa 24 đã dành cho Nhà trường, đồng thời gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các CSV, “chúc các anh chị CSV luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và luôn nhớ về một thời sinh viên đầy ắp những kỷ niệm đẹp dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân”.

Ông Từ Mạnh Lương – Lớp trưởng lớp Kế hoạch K24 phát biểu

Tại buổi gặp mặt, các CSV lớp Kế hoạch K24 đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động khi được trở lại thăm và chứng kiến sự phát triển của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, qua đó cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những dấu ấn đặc biệt của thời sinh viên, những khó khăn và cả những thành công sau những năm tháng rời ghế Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường đón nhận món quà từ các CSV lớp Kế hoạch K24 

Chặng đường 40 năm đã qua với nhiều thành tích và tự hào, hi vọng rằng những thành viên của lớp Kế hoạch K24 sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực cho chặng hành trình phía trước ngày càng vững mạnh hơn nữa. Mong rằng, trong thời gian tới, các anh chị CSV tiếp tục kết nối với Nhà trường, hỗ trợ các thế hệ sinh viên tiếp nối để hoàn thiện bản thân và xây dựng sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
19-08-2022

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày