Cựu sinh viên Khóa 32 hội ngộ kỷ niệm 30 năm ngày ra trường (1994-2024)

14-10-2024
Sáng ngày 12/10/2024, hơn 270 cựu sinh viên Khóa 32, niên khóa 1990 - 1994, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trở lại mái trường xưa để gặp mặt, tri ân thầy cô và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thật đáng nhớ tại Hội khóa kỷ niệm 30 năm ra trường.

Tham dự Lễ kỉ niệm, về phía lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có: GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới Cựu sinh viên, học viên; PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng, Nguyên CSV Lớp Kế hoạch 32; TS. Nguyễn Hữu Đồng - Phó Bí thư Đảng ủy trường, Nguyên CSV Lớp Kế toán 32; cùng các thầy cô giáo lãnh đạo các đơn vị chức năng, các Trường, Khoa, Viện, thường trực mạng lưới cựu sinh viên, học viên; các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm và tham gia giảng dạy Khóa 32. Đặc biệt là sự hội ngộ của hơn 270 cựu sinh viên Khóa 32 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Anh Đào Duy Hùng - Trưởng Ban tổ chức Hội khóa Khóa 32 phát biểu

GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu

30 năm, một quãng thời gian đủ dài để chúng ta trưởng thành, để đạt được những thành công nhất định trên đường đời. Nhưng dù có đi đâu, làm gì, ở cương vị nào thì ký ức về những năm tháng sinh viên tươi đẹp vẫn mãi luôn đồng hành trong mỗi chúng ta.

30 năm trôi qua, mỗi cựu sinh viên Khoá 32 giờ đây đều có một cuộc sống, một công việc, một hướng đi khác nhau trên mọi miền của Tổ quốc nhưng những ký ức về một thời sinh viên đẹp đẽ vẫn in sâu trong tâm trí mỗi người, để giờ đây hội tụ, bao kỷ niệm chợt ùa về. Hình ảnh mỗi lớp học, mỗi gốc cây, mỗi góc sân cùng hình bóng thầy cô, bạn bè, kỷ niệm của bản thân... Những lời ca, tiếng hát, những hình ảnh tư liệu về một thời tuổi trẻ, về tình thầy trò, bè bạn, về mái trường dấu yêu đã được tái hiện lại trong sự xúc động của mỗi cựu sinh viên.

Đại diện tập thể CSV Khóa 32 tặng hoa cảm ơn Nhà trường và tri ân Thầy Cô giáo

Dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân, các cựu sinh viên Khóa 32 đã được tiếp thu những kiến thức khoa học tiên tiến, được rèn luyện đạo đức, phẩm chất và tự tin bước vào đời. Tại buổi Lễ, đại diện cựu sinh viên Khóa 32 đã dành tặng tình cảm cùng những bó hoa tươi thắm nhất để bày tỏ lòng tri ân tới Nhà trường, tới Thầy Cô giáo cũ, những người đã dìu dắt, chắp cánh cho ước mơ của tập thể cựu sinh viên Khoá 32 bay cao bay xa.

Đại diện tập thể CSV Khóa 32 tặng hoa cảm ơn thầy cô lãnh đạo các Khoa/Viện, đơn vị chức năng

Lãnh đạo Trường trao Quyết định thành lập và ra mắt Ban liên lạc CSV K32

Trước đó, ngay từ sáng sớm, đại diện cựu sinh viên Khoá 32 đã đến thăm và dâng hương tại “Đài kỷ niệm ngày lên đường Bảo vệ tổ quốc” và Phòng Tưởng niệm để bày tỏ lòng thành kính và tri ân tới các các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, hòa bình và thống nhất đất nước.

Tiếp nối các hoạt động các hoạt động ý nghĩa này, với tấm lòng tương thân tương ái, Ban tổ chức Hội khóa đã kêu gọi các cựu sinh viên Khoá 32 cùng chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do ảnh hưởng của cơn bão Yagi vừa qua. Toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được chuyển qua Công đoàn trường để gửi tới đồng bào vùng bị thiệt hại do thiên tai.

CSV Khoá 32 dâng hương tại Phòng Tưởng niệm

CSV Khoá 32 quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lụt

Hội khóa 32 đã khép lại, để lại nhiều cảm xúc, tình cảm tốt đẹp của các cựu sinh viên sau 30 năm ra trường. Chúc các anh chị cựu sinh viên Khóa 32 luôn dồi dào nhiệt huyết, cống hiến sức mình để xây dựng đất nước và làm rạng danh mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Một số hình ảnh tại Hội khoá:

14-10-2024