Đoàn công tác của Nhà trường thăm và chúc mừng cán bộ, nhân dân xã Dương Thành, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên

21-10-2019
Sáng ngày 17/10/2019, Đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân do PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã về thăm và chúc mừng cán bộ, nhân dân xã Dương Thành, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên nhân dịp xã Dương Thành đón nhận Xã ATK của Trung ương trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp và đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà cho cán bộ và nhân dân xã Dương Thành

Đoàn công tác của Nhà trường còn có PGS.TS Ngô Đức Cát – Nguyên Bí thư Đảng ủy; GS.TS Phan Công Nghĩa – Nguyên Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Nhất Linh – Bí thư Đoàn Thanh niên; ThS Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT&QLSV; TS Trương Đình Đức - Phó Trưởng phòng Truyền thông; ThS Vũ Thành Bao – Phó Trưởng khoa BĐS&KTTN; TS Đào Duy Cầu – Nguyên Phó trưởng BM Kỹ thuật nông nghiệp, khoa BĐS&KTTN (Cựu Giảng viên Nhà trường đã từng công tác tại xã Dương Thành trong thời kỳ Nhà trường sơ tán về nơi đây) và đông đảo các cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Tại buổi Lễ, PGS.TS Bùi Đức Thọ thay mặt lãnh đạo Nhà trường và Đoàn công tác đã tặng hoa và quà trị giá 20.000.000 đồng cho cán bộ và nhân dân xã Dương Thành, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Đoàn công tác của Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với cán bộ và nhân dân xã Dương Thành

Được biết xã Dương Thành, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên là một trong 05 xã (thuộc 2 tỉnh Bắc Giang và Thái Nguyên) mà Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã về sơ tán trong giai đoạn 1964-1972.

Trong gần 10 năm triển khai xây dựng nông thôn mới, xã Dương Thành đã bê tông hóa được 33,5 km đường GTNT, kiên cố hóa 20,2 km kênh mương… Tỷ lệ học sinh THCS tốt nghiệp đạt 99% và 100% học sinh tốt nghiệp THCS được tiếp tục đi học THPT, giáo dục thường xuyên và học nghề. Tỷ lệ người dân trong xã tham gia các hình thức bảo hiểm y tế đạt 89%.

Đoàn công tác của Nhà trường tại buổi Lễ

Một số tiết mục văn nghệ của tuổi trẻ Nhà trường chúc mừng cán bộ và nhân dân xã Dương Thành tại buổi Lễ

21-10-2019