Trường ĐH Kinh tế Quốc dân ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Văn Hóa Huy Hoàng

07-09-2017
Chiều 21 tháng 08 năm 2017, tại phòng họp G2.N10 đã diễn ra Lễ ký biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và Công ty Cổ phần Văn hóa Huy Hoàng. Tham dự lễ ký kết, về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS.Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS.TS.Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong trường. Về phía Công ty Cổ phần Văn hóa Huy Hoàng có ông Nguyễn Huy Hoàng – Giám đốc.

GS. TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu trường ĐHKTQD, GS.TS.Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng đã phát biểu, bày tỏ niềm vui khi đón lãnh đạo của Công ty Cổ phần Văn hóa Huy Hoàng tới ký kết thỏa thuận hợp tác với Nhà trường. Được biết, ông Nguyễn Huy Hoàng là cựu sinh viên Khoa Vật giá khóa 36, là một trong số các cựu sinh viên thành đạt trong nhiều lĩnh vực của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Phát biểu tại buổi lễ Cựu sinh viên Nguyễn Huy Hoàng cho biết mong mỏi, tình cảm luôn hướng về trường đã được hình thành từ lâu và hôm nay mới có cơ hội một lần nữa quay trở về trường để tiếp tục được cống hiến "Trước đây là sinh viên được rèn luyện, học tập đưa trường luôn vững mạnh về đào tạo, NCKH - nay về trường được đóng góp về trí tuệ, công sức đưa nhà trường phát triển lên tầm cao mới" "KẾT NÓI TRI THỨC - VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI".

Ông Nguyễn Huy Hoàng – Giám đốc Công ty Cổ phần Văn hóa Huy Hoàng phát biểu

Công ty Cổ phần Văn hóa Huy Hoàng được thành lập vào năm 2002 - Tiền thân là Nhà sách Huy Hoàng (thành lập năm 1996). Với gần 21 năm hình thành và phát triển là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất bản, in ấn và phát hành sách, công ty không ngừng lớn mạnh và khẳng định được vị trí trên thị trường hiện nay. Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, sắp tới đây Công ty Cổ phần Văn hóa Huy Hoàng sẽ triển khai xây dựng cho Nhà trường tủ sách “NEU Books – Inside&Out” với nhiều tính năng ưu việt, hiện đại thuận lợi cho việc học tập nghiên cứu của học viên, sinh viên cũng như các nhà nghiên cứu khoa học, cán bộ giảng viên của Trường.

Tủ sách “NEU BOOKS – INSIDE & OUT” không phải là một tủ sách tham khảo đơn thuần, nó mang trong mình sứ mệnh tạo dựng một hệ giá trị kiến thức chuyên sâu về các ngành nghề kinh tế có giá trị cốt lõi, đồng thời mở rộng tầm hiểu biết khái quát về giá trị văn hoá chuyên chở trong mọi hình thái kinh tế. Nó vừa giới thiệu những tác phẩm kinh tế có giá trị kinh điển vừa cập nhật những tri thức hiện đại nhất của các nền kinh tế đỉnh cao. Nó không chỉ khai thác các chủ đề kinh tế, tài chính, quản lý như các giáo trình kỹ năng mà cao hơn thế là giá trị văn hoá ẩn sâu trong các triết lý về kinh tế, tài chính, quản lý được xem là tinh hoa của thế giới. INSIDE & OUT – xây dựng giá trị chuyên sâu và khái quát cho những nhân tố của NEU và mở rộng hệ sinh thái xung quanh giá trị lõi NEU theo đuổi – là tầm nhìn của tủ sách ‘NEU BOOKS – INSIDE & OUT”, giúp nó sẽ trở thành một diễn đàn uy tín không chỉ về học thuật mà còn là trung tâm trao đổi tri thức hiệu quả nhất giữa người học về kinh tế, người nghiên cứu về kinh tế, người điều hành các tổ chức kinh tế trong cả nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

GS.TS Trần Thọ Đạt và Ông Nguyễn Huy Hoàng ký kết biên bản ghi nhớ

GS.TS Trần Thọ Đạt trao tặng hoa và quà lưu niệm cho đối tác