Lớp Kế hoạch 42A Kỷ niệm 20 Năm Ra Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

12-08-2024

Kỷ niệm 20 năm ra trường của lớp Kế hoạch 42A tại Đại học Kinh tế Quốc dân thật sự là một dịp đáng nhớ. Sau hai thập kỷ, các bạn cựu sinh viên không chỉ trở lại gặp thầy cô và bạn bè cũ, mà còn mang theo những thành công và thành tựu trong cuộc sống. Những kỷ niệm học đường, những ngày tháng cùng nhau học tập và rèn luyện vẫn còn nguyên vẹn trong tâm trí.

Thật tự hào khi biết rằng lớp Kế hoạch 42A đã trưởng thành và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Có người đã trở thành Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, người khác lại là Phó Chủ tịch UBND thị xã, thậm chí có những người đã trở thành giảng viên, truyền đạt kiến thức cho các thế hệ sau tại chính ngôi trường mà họ từng theo học. Không thể không nhắc đến các doanh nhân thành đạt, những người đã góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế.

Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta càng thêm tự hào và biết ơn thầy cô – những người đã dạy dỗ, truyền đạt kiến thức và giá trị, giúp các em vững bước trên con đường sự nghiệp. Chúc mừng các bạn Kế hoạch 42A vì những thành tựu đạt được và chúc các bạn sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong tương lai!

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Ảnh và bài viết: Phòng CTCT&QLSV và Thầy Nguyễn Ngọc Sơn

Người đăng:Lê Văn Dung