Đoàn Cựu sinh viên NEU phía NAM Thăm và Chúc mừng Anh Lê Quang Huy, Cựu sinh viên K25 - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Caty Foods: Câu Chuyện Về Sự Nỗ Lực Và Thành Công


22-05-2024

Anh Ngô Minh Đức - Cựu sinh viên K31 Chủ tịch hội Cựu Sinh Viên NEU phía Nam đại diện Ban liên lạc thăm và chúc mừng Anh Lê Quang Huy - Cựu sinh viên K25 - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Caty Foods

Chiều ngày 20/5, đoàn NEU NAM gồm gần 20 thành viên đã có chuyến thăm thú vị và đầy ý nghĩa tại Công ty Cổ phần Caty Foods. Dẫn đầu đoàn là anh Ngô Minh Đức, cựu sinh viên K31 và hiện là Chủ tịch hội Cựu Sinh Viên NEU phía Nam. Đón tiếp đoàn tại Caty Foods là Anh Lê Quang Huy, cựu sinh viên K25 Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Caty Foods

Buổi gặp gỡ mở đầu bằng những chia sẻ về lĩnh vực hoạt động của các doanh nghiệp cũng như hành trình phát triển sự nghiệp của các thành viên. Mỗi câu chuyện đều mang lại nhiều bài học quý báu và kinh nghiệm thực tế để các anh chị em trong đoàn học hỏi lẫn nhau.

Anh Lê Quang Huy đã nhiệt tình chào đón đoàn NEU NAM tới thăm và chia sẻ những trải nghiệm trong quá trình xây dựng Caty Foods. Bắt đầu khởi nghiệp từ một lĩnh vực không phải chuyên ngành anh học tại NEU, anh Huy đã không ngừng nỗ lực để giúp nông dân tiêu thụ sản phẩm và gia tăng giá trị nông sản, đặc biệt là trái Thanh long - một loại trái cây đặc trưng của vùng đất Phan Thiết, Bình Thuận.

Anh Lê Quang Huy, Cựu sinh viên K25 Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Caty Foods

Caty Foods không chỉ nổi tiếng với sản phẩm mì ăn liền có thành phần trái thanh long sử dụng công nghệ chiết xuất NANO mà còn sản xuất nhiều sản phẩm khác như rượu khai vị, bột trái cây và thanh long sấy. Trong đó, sản phẩm thanh long sấy Organic đã và đang được xuất khẩu sang thị trường Mỹ và rất được ưa chuộng. Với những cải tiến vượt bậc, sản phẩm này đã đạt được các chứng nhận quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm như FDA của Hoa Kỳ, GlobalGAP, HACCP, Kosher và nhiều chứng nhận, giải thưởng khác.

Cuối buổi gặp gỡ, các thành viên đã đóng góp nhiều ý kiến xây dựng hoạt động hội, tập trung vào việc kết nối giữa các thành viên và văn phòng hội cần thu thập đa dạng nguồn nhu cầu từ mỗi thành viên. Một nền tảng dữ liệu (database) và website cho NEU NAM được đề xuất để mỗi thành viên có thể đăng nhập, truy xuất và tìm kiếm đúng nhu cầu doanh nghiệp đang cần.

Ban Liên Lạc NEU NAM xin chân thành cảm ơn anh Lê Quang Huy cùng Quý lãnh đạo Công ty TNHH Caty Foods đã dành thời gian tiếp đón đoàn một cách nồng nhiệt. BLL rất mong các thành viên tích cực kết nối với văn phòng, sắp xếp lịch cho các chuyến thăm và tìm hiểu thêm về hoạt động của các doanh nghiệp.

Về Công ty CP Caty Foods:

Sản phẩm nổi bật: Mỳ Thanh Long CATY, rượu khai vị, bột trái cây, thanh long sấy.

Chứng nhận quốc tế: FDA của Hoa Kỳ, GlobalGAP, HACCP, Kosher.

Thị trường xuất khẩu: Mỹ và các quốc gia khác.

Về NEU NAM:

Mục tiêu hoạt động: Kết nối các thành viên, xây dựng cộng đồng vững mạnh, hỗ trợ nhau trong phát triển sự nghiệp.

Dự án đề xuất: Nền tảng dữ liệu (database) và website cho các thành viên.

Liên hệ:

VP Ban liên lạc Cựu học viên, sinh viên phía Nam: Thường xuyên cập nhật lịch trình, tổ chức các buổi gặp gỡ, tham quan doanh nghiệp.

- Mọi chi tiết xin liên hệ hotline VP: 0589.207.207.

- Email: neu.phianam@gmail.com

- Đ/c: 194 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

- DN đăng ký link: https://forms.gle/t4KvP2JtzXLEip9h8

Chuyến thăm không chỉ mở ra những cơ hội hợp tác mới mà còn thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các thành viên NEU NAM, hướng tới mục tiêu xây dựng cộng đồng doanh nhân vững mạnh và gắn kết.

 


Nguồn: NEU Alumni & BLL Cựu sinh viên Phía Nam Người đăng:NEU Alumni
22-05-2024

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày