Hội khóa K31 - Kỷ niệm 30 năm ngày ra trường (1993 - 2023)


30-10-2023
Niềm hạnh phúc vô bờ xen lẫn những bồi hồi, xúc động… đó là tâm trạng của các Cựu sinh viên Khóa 31 khi tham gia Hội khóa kỷ niệm 30 năm ngày ra trường “Kết nối - Hội tụ - Vươn xa” diễn ra vào sáng ngày 28/10/2023 vừa qua.

Quang cảnh chương trình

Tham dự chương trình có PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; GS.TS Trần Thọ Đạt - Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo; ThS. Nguyễn Hoàng Hà - Trưởng phòng CTCT&QLSV; cùng đông đảo các Cựu sinh viên Khoá 31.

Trong ngày thu với tiết trời mát mẻ, hơn 300 cựu sinh viên K31 đã có mặt trong buổi hội ngộ tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - nơi ghi dấu thời thanh xuân, tuổi trẻ của họ. Những cái bắt tay thật chặt, những cái ôm thật nồng ấm, những nụ cười và có cả những giọt nước mắt rưng rưng.

30 năm trôi qua, mỗi người giờ đây có một cuộc sống, một công việc, một hướng đi khác nhau trên mọi miền của Tổ quốc nhưng những ký ức thời sinh viên đẹp đẽ vẫn in sâu trong tâm trí họ để giờ đây hội tụ, bao kỷ niệm chợt ùa về. Hình ảnh mỗi lớp học, mỗi gốc cây, mỗi góc sân cùng hình bóng thầy cô, bạn bè, kỷ niệm của bản thân. Những lời ca, tiếng hát, những hình ảnh tư liệu về một thời tuổi trẻ, về tình thầy trò, bè bạn, về mái trường dấu yêu đã được tái hiện lại trong sự xúc động của các cựu sinh viên.

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới Cựu học viên, sinh viên chào đón các cựu sinh viên Khóa 31 quay trở về Trường nhân kỷ niệm 30 năm ngày ra Trường. PGS.TS Bùi Đức Thọ vui mừng và tự hào khi được chứng kiến sự thành đạt của các cựu sinh viên Khóa 31, rất nhiều cựu sinh viên Khóa 31 đang giữ các chức vụ quan trọng trong Bộ ban ngành Nhà nước, Chính phủ và các Tập đoàn lớn.

PGS.TS Bùi Đức Thọ chúc các cựu sinh viên sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên bước đường sự nghiệp của mình và đem hình ảnh của Kinh tế Quốc dân bay cao, bay xa trên mọi miền Tổ quốc. “Nhà trường luôn đồng hành cùng các cựu sinh viên, chào đón các cựu sinh viên quay trở về và tham gia nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa vì xã hội, vì cộng đồng, và vì sự phát triển chung" - PGS.TS Bùi Đức Thọ chia sẻ.

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới cựu học viên, sinh viên Trường ĐH KTQD trao Quyết định thành lập Ban liên lạc Cựu sinh viên Khóa 31

Ra mắt Ban liên lạc Cựu sinh viên Khóa 31 đương nhiệm

Hội khóa 31 đã khép lại, để lại nhiều cảm xúc, tình cảm tốt đẹp của các cựu sinh viên sau 30 năm ra trường. Chúc các cựu sinh viên sức khỏe, hạnh phúc và tiếp bước “Kết nối - Chia sẻ - Hợp tác - Thành công”.

Một số hình ảnh của chương trình:


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
30-10-2023

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày