Cơ hội nghề nghiệp nào cho sinh viên kinh tế?


31-12-2020
Chiều ngày 28/12/2020, tại Hội trường A2 - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra chương trình "Whose chance talk?” với chủ đề “Cơ hội nghề nghiệp nào cho sinh viên kinh tế?”.

Tham dự chương trình, về phía các diễn giả chính có ông Lê Đức Thuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư sản xuất Bảo Ngọc (BNA); bà Lưu Nga - Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT Công ty Thời trang Elise; ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGroup. Về phía Nhà sản xuất chương trình Whose Chance có ông Cao Thế Anh - Chủ tịch HĐQT ALO Media, Tổng đạo diễn chương trình. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy; ThS Nguyễn Hoàng Hà - Trưởng phòng CTCT&QLSV; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, các tổ chức chính trị - xã hội và đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường.

PGS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn mong muốn mang lại những giá trị thiết thực cũng như chuẩn bị cho các bạn sinh viên năm cuối những kiến thức, hành trang cần thiết trước khi bước sang một trang mới của cuộc đời. Chương trình “Cơ hội cho ai? - Whose chance?” được tổ chức ngay trong khuôn khổ của tuần sinh hoạt công dân cuối khóa K59 với sự chia sẻ của các diễn giả là những doanh nhân hàng đầu cả nước đã cùng trao đổi, chia sẻ với các bạn sinh viên những câu chuyện về việc làm, định hướng phát triển sự nghiệp hay những vấn đề xã hội mà các bạn quan tâm, đặc biệt là những chia sẻ kinh nghiệm từ chính các diễn giả cũng như phân tích thị trường lao động, góp phần định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn sinh viên sắp ra trường.

Các diễn giả trao đổi, chia sẻ tại chương trình

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cảm ơn các diễn giả

Các thầy cô giáo, các diễn giả và các bạn sinh viên tham dự chương trình cùng chụp ảnh lưu niệm

Chương trình “Cơ hội cho ai? - Whose chance?” mùa thứ 2 là chương trình truyền hình thực tế số 1 về việc làm hiện nay trên sóng VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động, kết nối nhu cầu "tìm việc" của người lao động và "tìm người" của nhà tuyển dụng với nhau, qua đó mang đến những kiến thức và trải nghiệm hữu ích cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối, những người chuẩn bị rời ghế nhà trường để bước chân vào cuộc sống xã hội.

 


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
31-12-2020

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày