Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân “Cùng CENGROUP khởi nghiệp”

24-05-2016
Ngày 30/07/2015, tại Hội trường lớn ĐH Kinh tế Quốc dân, Ban lãnh đạo nhà CEN đã có buổi gặp gỡ thân mật, giao lưu và trò chuyện với các bạn sinh viên trong buổi Hội thảo “Cùng CENGROUP khởi nghiệp”.

Tới tham dự Hội thảo, về phía Ban lãnh đạo CENGROUP có sự góp mặt của: ông Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch HĐQT, ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thọ Tuyển – TGĐ Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA và bà Trần Thị Thanh Hoa – Trưởng phòng Nhân sự CENGROUP. Về phía Ban Giám hiệu nhà trường có sự góp mặt của PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Vũ Thị Minh – Trưởng khoa Bất động sản; PGS.TS Nguyễn Quang Dong – Trưởng phòng Đào tạo.

Được khởi nghiệp thuận lợi ngay từ khi vừa rời ghế nhà trường là mong muốn của hầu hết các bạn sinh viên và tuổi trẻ ai cũng có những ước mơ, hoài bão lớn lao. Thấu hiểu điều đó, Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên CENGROUP đã tổ chức Hội thảo “Cùng CENGROUP khởi nghiệp”, mang lại cơ hội khởi nghiệp dành riêng cho các bạn sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân ngay sau khi ra trường.

Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam đào tạo chuyên sâu và quy mô về kinh tế, tài chính và quản trị kinh doanh. Đây cũng là cái nôi đào tạo rất nhiều nhân tài, các chuyên gia kinh tế và tài chính xuất sắc. Tại CENGROUP, theo thống kê của Phòng Nhân sự, số lượng người tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân chiếm 10% trong tổng số gần 2.000 nhân viên toàn Tập đoàn. Trong số đó có 01 Phó TGĐ Phát triển hệ thống, 01 Giám đốc Kinh doanh, 08 Trưởng phòng và trưởng bộ phận khác nhau.

Buổi Hội thảo là cơ hội để CENGROUP giới thiệu tới các bạn sinh viên những thông tin quan trọng về Tập đoàn như: Lịch sử hình thành và phát triển, các đơn vị thành viên trực thuộc nhà CEN, thành tựu đã đạt được trong lĩnh vực BĐS… Bên cạnh đó, những cơ hội việc làm, chế độ đãi ngộ, cơ hội được thăng tiến và khẳng định bản thân, mức thu nhập hấp dẫn cũng được Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ CENGROUP giới thiệu tới các bạn sinh viên.

lanh-dao-cen-trao-doi-voi-sinh-vien

Lãnh đạo nhà CEN trả lời câu hỏi giao lưu của các sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân.

Phần giao lưu giữa các bạn sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân với CENGROUP cũng đã diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ với những câu hỏi thiết thực, liên quan tới cơ hội hội việc làm tại CEN như: Tiêu chí nào để trở thành nhân viên tại CEN? Khi được tuyển dụng vào CEN, các nhân viên sẽ được đào tạo những gì? Đối với những sinh viên “ngoại đạo”, không được đào tạo về BĐS liệu có cơ hội được làm việc tại CEN? Sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm và các mối quan hệ, làm thế nào để có thể bán BĐS được?...

Với chiến lược lấy công tác đào tạo và phát triển nhân sự làm vũ khí cạnh tranh để phát triển, không chỉ mang tới buổi hội thảo cơ hội việc làm hấp dẫn cho hàng trăm sinh viên tốt nghiệp năm nay, CENGROUP còn dành tặng gói tài trợ giáo dục dành cho trường Đại học Kinh tế Quốc dân trị giá 50.000.000 đồng.

Người đăng:Nguyễn Thành Trung
24-05-2016