Vietcombank tài trợ Đại học Kinh tế Quốc dân 5 tỷ đồng

25-11-2016
Số tiền này dùng hỗ trợ nhà trường mua sắm trang thiết bị và đồ dùng học tập, nâng cao điều kiện tiếp thu kiến thức cho sinh viên.

Đại học Kinh tế Quốc dân vừa tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần 2 vào ngày 12/11

Trong 60 năm qua, Đại học Kinh tế Quốc dân đã đạt nhiều thành tựu, đóng góp thiết thực vào tạo lập hệ sinh thái khởi nghiệp và vào xây dựng quốc gia khởi nghiệp. Thời gian tới trường sẽ đẩy mạnh triển khai thực hiện mô hình trường công lập tự chủ, xem đây là chìa khóa nâng cao chất lượng giáo dục.

Tại buổi lễ, ông Phạm Thanh Hà - Phó tổng giám đốc Vietcombank đã vinh dự nhận kỷ niệm chương từ ban lãnh đạo nhà trường ghi nhận đóng góp của Vietcombank vì sự nghiệp giáo dục của Đại học Kinh tế Quốc dân trong những năm qua.

Với việc đồng hành cùng trường mua sắm trang thiết bị và đồ dùng học tập, ngân hàng mong muốn hỗ trợ quá trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn, ứng dụng và chuyển giao công nghệ chất lượng cao.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập, các cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân đang làm việc tại Vietcombank đã tham gia đóng góp để xây dựng tối thiểu một phòng học đạt chuẩn, tạo điều kiện, môi trường học tập tốt hơn cho các em sinh viên.

Trong suốt quá trình phát triển hơn 50 năm qua, Vietcombank luôn tham gia tích cực công tác an sinh xã hội, sáng lập và ủng hộ các quỹ khuyến học, khuyến tài và tài trợ hàng trăm tỷ đồng xây dựng các trường học khắp cả nước.

Nguồn: Minh Trí/dantri Người đăng:NEU Alumni
25-11-2016