Chúc mừng Anh Trần Hồng Minh – Cựu sinh viên K45 Đại học Kinh tế Quốc dân được bổ nhiệm làm Quyền Tổng Giám đốc KienlongBank

18-07-2024

Trần Hồng Minh – một cái tên đã trở nên quen thuộc với nhiều người trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là các cựu sinh viên và sinh viên hiện tại của Đại học Kinh tế Quốc dân. Anh Minh, cựu sinh viên khóa 45 của trường, vừa chính thức được bổ nhiệm giữ chức quyền Tổng Giám đốc của KienlongBank, một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam.

Anh Trần Hồng Minh - Quyền Tổng Giám đốc KienlongBank

Amh Hồng Minh sinh năm 1985, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Trước khi gia nhập KienlongBank, ông từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), nơi ông đã ghi dấu ấn với nhiều thành tựu và đóng góp quan trọng.

Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ quyền Tổng Giám đốc KienlongBank, ông Hồng Minh đảm nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh từ ngày 26/11/2022. Là thành viên Ban Điều hành, trong cương vị của Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh, Anh Minh cùng các cộng sự đã dẫn dắt, định hướng và có nhiều quyết sách kinh doanh đột phá, quyết liệt, kịp thời, đẩy hoạt động về sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng bước những bước tiến dài.

Anh Minh đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với việc thúc đẩy sản phẩm số, tăng trưởng khách hàng ấn tượng trên kênh số, đưa mô hình quản lý tài chính tới các chủ cửa hàng và doanh nghiệp SME, phủ rộng sản phẩm số trên các thị trường tiềm năng của KienlongBank. Song song với đó, ông cũng thực hiện nhiều chương trình đồng hành cùng khách hàng và doanh nghiệp, tạo điều kiện cho người dân dễ dàng tiếp cận các gói tín dụng ưu đãi theo định hướng chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và Ban Lãnh đạo KienlongBank.

Trong suốt quá trình học tập tại Đại học Kinh tế Quốc dân, anh Minh đã thể hiện rõ khả năng và niềm đam mê với ngành tài chính. Không chỉ đạt thành tích xuất sắc trong học tập, anh còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng hình ảnh sinh viên năng động và sáng tạo của trường.

Với cương vị mới tại KienlongBank, anh Minh sẽ đối mặt với nhiều thách thức nhưng cũng là cơ hội để phát huy hết khả năng lãnh đạo và quản lý của mình. KienlongBank hiện đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, không chỉ trong việc mở rộng mạng lưới chi nhánh mà còn trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động ngân hàng. Sự dẫn dắt của anh Minh hứa hẹn sẽ mang lại nhiều đột phá và thành công mới cho ngân hàng.

Chúng ta cùng chúc mừng anh Trần Hồng Minh và hy vọng anh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, không chỉ riêng cho bản thân mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển của KienlongBank và ngành tài chính ngân hàng Việt Nam.

Ảnh và bài viết: Phòng CTCT&QLSV và Báo vietstock.vn

Người đăng:Lê Văn Dung