Hội nghị triển khai công tác đào tạo năm học 2023 - 2024 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

09-08-2023
Sáng ngay (04/8/2023), tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Hội nghị triển khai công tác đào tạo năm học 2023 - 2024.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường, Lãnh đạo Khoa/Viện, bộ môn.

Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động đào tạo năm 2022 - 2023, rút kinh nghiệm triển khai công tác đào tạo năm học 2023 - 2024; Đồng thời triển khai kế hoạch đào tạo năm học 2023 - 2024 và sơ kết giai đoạn 1 công tác tuyển sinh Đại học chính quy năm 2023; Triển khai và phổ biến một số nhiệm vụ trọng tâm và quy trình mới trong công tác đào tạo.

PGS.TS Bùi Đức Triệu - Trưởng phòng Quản lý đào tạo trình bày báo cáo về công tác đào tạo, tuyển sinh

TS. Tạ Mạnh Thắng - Phó Trưởng phòng Khảo thí & ĐBCLGD trình bày báo cáo về công tác tổ chức thí điểm thi tự luận trên máy với sự giám sát bằng công nghệ AI

ThS. Đỗ Thu Hà - Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế toán trình bày báo cáo về quy trình thanh toán giảng dạy

TS. Đào Văn Thanh - Phó Trưởng phòng Thanh tra - Pháp chế báo cáo về công tác thanh tra, kiểm tra công tác đào tạo

Các đại biểu thảo luận và đóng góp ý kiến tại Hội nghị

GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng phát biểu quán triệt và chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu quán triệt và chỉ đạo tại Hội nghị, GS.TS Phạm Hồng Chương ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các tập thể, cá nhân, các Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường đã nỗ lực, cố gắng để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra mặc dù trong điều kiện có nhiều khó khăn do nền kinh tế nói chung, công tác tổ chức cán bộ, công tác thanh tra, kiểm tra... còn có nhiều văn bản chồng chéo. Trong tình huống không thuận lợi trên, bước sang năm học 2023 - 2024, Giáo sư Hiệu trưởng mong muốn, qua những bài học kinh nghiệm, những đề xuất kiến nghị, giải pháp được đưa ra tại Hội nghị, tập thể sư phạm Trường cần cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm học mới cũng như trong thời gian tới.

TS. Bùi Kiên Trung - Phó Trưởng phòng Tổng hợp dẫn chương trình tại Hội nghị

09-08-2023