19-09-2023
Sáng ngày 18/9/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị, về phía Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội có đồng chí Nguyễn Tiến Hòa - Phó Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; cùng Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng các đơn vị thuộc trường, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Thanh niên trường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường.

GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng quán triệt về mục đích, yêu cầu việc lấy phiếu tín nhiệm theo quy định; trách nhiệm của người được lấy phiếu, người ghi phiếu tín nhiệm, công khai và sử dụng kết quả phiếu tín nhiệm

Tại Hội nghị, dưới sự giám sát và kiểm tra của đại diện Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, các đại biểu tham dự đã bỏ phiếu tín nhiệm đối với PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng và PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng.

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trình bày tóm tắt báo cáo người được lấy phiếu theo quy định

GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng trình bày tóm tắt báo cáo người được lấy phiếu theo quy định

PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng trình bày tóm tắt báo cáo người được lấy phiếu theo quy định

Sau khi nghe phổ biến, quán triệt quy định lấy phiếu tín nhiệm và nghe báo cáo tóm tắt của người được lấy phiếu theo quy định, các đại biểu tham dự Hội nghị đã lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng. Phiếu tín nhiệm có 3 mức đánh giá: tín nhiệm cao, tín nhiệm, tín nhiệm thấp và tiến hành theo hình thức bỏ phiếu kín.

Các đại biểu thảo luận các nội dung về lấy phiếu tín nhiệm

GS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban kiểm phiếu hướng dẫn cách ghi phiếu

Các đại biểu thực hiện bỏ phiếu kín tại hội nghị

Sau quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởngcủa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã kết thúc và thành công tốt đẹp./.

PGS.TS Hồ Đình Bảo - Trưởng phòng TCCB dẫn chương trình tại hội nghị

19-09-2023