Ngân hàng Bưu điện Liên Việt giao lưu với Ban tổ chức và các sinh viên thanh lịch năm 2017 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

29-05-2017
Ngày 24/5/2017, tại NH Long Vĩ, đã diễn ra buổi giao lưu, gặp gỡ giữa Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và các sinh viên đoạt giải Sinh viên thanh lịch năm 2017 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bưu điện Liên Việt là nhà tài trợ chính cho cuộc thi sinh viên thanh lịch Kinh tế Quốc dân năm 2017.

GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Ông Nguyễn Đình Thắng – Phó chủ tịch ngân hàng Bưu điện Liên Việt

Tới dự buổi giao lưu, về phía Ngân hàng Bưu điện Liên Việt có: ông Nguyễn Đình Thắng – Phó chủ tịch HĐQT; ông Bùi Doãn Sơn – Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc; ông Dương Trọng Chữ - Phó Tổng giám đốc và đại diện các phòng, ban của hội sở ngân hàng. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có: GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn; TS Vũ Văn Ngọc – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng TCCB; PGS. TS Đặng Ngọc Đức – Viện trưởng Viện NHTC; ThS Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT và QLSV; ThS Nguyễn Nhất Linh – Bí thư Đoàn trường; anh Nguyễn Quang Điều – Phó bí thư Đoàn trường cùng các bạn sinh viên đạt giải sinh viên thanh lịch năm 2017 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn ông Nguyễn Đình Thắng – Phó chủ tịch HĐQT, Ông Bùi Doãn Sơn – Tổng giám đốc và ban lãnh đạo ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã luôn đồng hành, giúp đỡ Nhà trường trong nhiều mặt hoạt động, trong đó có việc tài trợ chính cho cuộc thi sinh viên thanh lịch năm 2017. Giáo sư Hiệu trưởng mong muốn mối quan hệ giữa hai đơn vị sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn với các hoạt động nhiều ý nghĩa trong thời gian tới. Tại buổi giao lưu, GS Hiệu trưởng cũng tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Đình Thắng nhân dịp ông được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch và ông Bùi Doãn Sơn được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc của ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Ông Nguyễn Đình Thắng – Phó chủ tịch ngân hàng Bưu điện Liên Việt phát biểu

GS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng ông Bùi Doãn Sơn – Tổng giám đốc ngân hàng

Phát biểu tại buổi giao lưu, ông Nguyễn Đình Thắng – Phó chủ tịch HĐQT ngân hàng Bưu điện Liên Việt chào mừng và cảm ơn GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã cùng các em sinh viên đến giao lưu cùng ngân hàng. Ông Nguyễn Đình Thắng khẳng định mối quan hệ giữa ngân hàng và nhà trường là truyền thống và bền vững. Ông chủ tịch của ngân hàng Bưu điện Liên Việt mong muốn hai bên tăng cường tổ chức các buổi giao lưu và coi đây là một trong những hoạt động trong chuỗi các hoạt động hợp tác mang tính toàn diện của hai đơn vị.

GS.TS Trần Thọ Đạt chụp ảnh kỉ niệm cùng Ban lãnh đạo ngân hàng và các em sinh viên

Hình ảnh giao lưu

Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp đánh dấu một bước phát triển trong mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Nguồn: Phòng CTCT và QLSV, Phòng Truyền thông Người đăng:NEU
29-05-2017