Giải Golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân 2024 đã tìm ra nhà vô địch


24-03-2024
Ngày 23/3 vừa qua, trên sân Golf Hoàng Gia - Ninh Bình đã diễn ra Giải Golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân 2024, quy tụ 280 golfer đến từ 15 CLB khắp hai miền Nam - Bắc. Đây là giải đấu thường niên được khởi xướng và đón nhận tích cực từ cộng đồng các câu lạc bộ là cựu học viên, sinh viên của Trường.


Giải đấu quy tụ 280 golfer đến từ 15 CLB khắp hai miền Nam - Bắc

Tham dự giải đấu và cổ vũ cho các golfer có PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới Cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng. Về phía CLB Golf Đại học Kinh tế Quốc dân có ông Nguyễn Tuấn Lương - Chủ tịch CLB, Trưởng ban tổ chức; cùng đại diện các nhà tài trợ, đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các thành viên CLB; các cựu sinh viên các khoá Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Mục đích của Giải Golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân 2024 - NEU Golf Championship 2024 nhằm tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ giữa các cựu học viên, sinh viên các thời kỳ và các thế hệ đào tạo của trường, những người yêu thích môn golf trên toàn quốc và thúc đẩy sự lớn mạnh của NEU Golf. Tôn chỉ xuyên suốt, nhất quán cho mùa giải đầu đến mùa 7 đó là: Kết nối - Hợp tác - Chia sẻ - Thành công.

Golfer Trần Ngọc Tân - CSV Khoa Marketing K51 đã xuất sắc vượt qua 280 "cựu binh" giành vô địch NEU Golf Championship 2024

Sau một ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, Golfer Trần Ngọc Tân - Cựu sinh viên Khoa Marketing K51 đã xuất sắc vượt qua 280 "cựu binh" giành vô địch NEU Golf Championship 2024 (77 gậy). Golfer Trần Ngọc Tân vui mừng chia sẻ sau chiến thắng: "Đây là lần thứ 3 tôi tham gia giải đấu NEU Golf Championship, cảm thấy mình rất may mắn khi đạt kết quả tốt và giành chức vô địch. Đây là một giải đấu quy mô, tính kết nối cũng như sự lan tỏa trong cộng đồng NEU Golf là rất lớn. Mỗi năm giải chỉ diễn ra có một lần, nhưng tôi cũng như các anh em đều cố gắng đăng ký sớm và háo hức để tham gia giải, tâm thế để mọi người có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi; cùng có những kỷ niệm đẹp nhớ về mái trường NEU thân thương. Chắc chắn những năm tới tôi vẫn đồng hành với giải đấu và chúc cho những mùa giải tới của giải đấu NEU Golf Championship thành công hơn nữa".

Ông Nguyễn Tuấn Lương - Chủ tịch CLB Golf ĐH KTQD phát biểu

Ông Nguyễn Tuấn Lương - Chủ tịch CLB Golf ĐH KTQD chia sẻ tại giải đấu: "Đến hẹn lại lên, vào tháng 3 hàng năm NEU Golf lại tổ chức Giải Golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân 2024. Tôi cho rằng đây là một trong những giải danh giá nhất mà chúng tôi cùng nhau xây đắp. Sau 7 năm với tôi luôn luôn là mới, mỗi một ngày trôi qua cảm xúc vẫn là hồi hộp và lo lắng cho giải đấu.

Tôi tin rằng, sự khác biệt của NEU Golf sẽ được làm giàu thêm mỗi ngày, tổ chức của chúng tôi càng ngày càng lớn mạnh. Chúng tôi cũng ghi nhận tăng trưởng tự nhiên về các golfer NEU Golf, mỗi năm tăng từ 40 - 50 golfer trong cộng đồng của mình. Chúng tôi có quyền tự hào về những điều mà chúng tôi đã làm được. Tôi cũng như Ban điều hành luôn luôn tự hào vì được chung tay, đồng hành với giải đấu và tập thể Golf NEU. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tới các nhà tài trợ, 280 golfer có mặt ngày hôm nay, chúng tôi có điểm chung mà không CLB nào có được là bộ gen mà đi đâu cũng nhận ra nhau, đó là điểm khác biệt" - Ông Lương nhấn mạnh.

Kết thúc giải đấu, BTC đã quyên góp được hơn 600 triệu từ các tập thể và cá nhân dành cho các sinh viên nghèo vượt khó, cụ thể: GGC 50 triệu, K++ 304 triệu, K35 50 triệu, K36 30 triệu, K37 20 triệu, KMN 50 triệu, Đại học kiến trúc 50 triệu,K39 20 triệu, K41+ 50 triệu. Đây là hoạt động thiết thực của NEU Golf hội tụ hai miền Bắc - Nam mong muốn đóng góp, lan tỏa và sẻ chia nhiều hơn cho cộng đồng.

Kết quả chung cuộc của giải đấu:

Best gross: Trần Ngọc Tân (77)

Giải nhất:

- Phan Mạnh Hà - Net 66 (Bảng A)

- Nguyễn Văn Dũng - Net 64 (Bảng B)

- Hoàng Cương - Net 65 (Bảng C)

- Nguyễn Thị Việt Hà - Net 58 (Bảng D)

Giải nhì:

- Hoàng Thanh Tùng - Net 67 (Bảng A)

- Hoàng Trọng Hùng - Net 70 (Bảng B)

- Lê Bá Hoàng Quang - Net 66 (Bảng C)

- Vũ Chí Huy - Net 61 (Bảng D)

Giải ba:

- Lại Quang Hưng - Net 68 (Bảng A)

- Phạm Thái Bình - Net 70 (Bảng B)

- Trần Văn Luân - Net 67 (Bảng C)

- Nguyễn Việt Anh - Net 63 (Bảng D)

Longest Drive:

- Bùi Thị Phương Loan #06A (sân King)

- Hoàng Anh Tuấn #11D (sân Queen)

Nearest to the pin (Sân King):

- Nguyễn Quang Phương #02A

- Nguyễn Ngọc Hiên #14B

- Trần Văn Khôi #05A

- Phạm Ánh Dương #17B

Nearest to the pin (Sân Queen):

- Phạm Văn Hải #02C

- Mai Anh Tiến #12D

- Nguyễn Tiến Đạt #08C

- Phạm Chí Thành #16D

Một số hình ảnh tại giải đấu:


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
24-03-2024

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày