Chia sẻ
Tùy chọn
Xem
Xem bài viết cuối Chuyển tới bài đâu tiêu chưa đọc
Offline Hồ Thị Minh Huyền  
#1 Đã gửi : 06/12/2023 lúc 11:36:53(UTC)
Hồ Thị Minh  Huyền

Danh hiệu: Advanced Member

Điểm uy tín (NEU Coin):

Gia nhập: 09-05-2023(UTC)
Bài viết: 70


Khóa cửa vân tay hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều kết cấu không gian như chung cư, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,... và không thể thiếu nhà thổ cư mặt đất. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bạn, sau đây Hệ thống Khóa cửa điện tử Vinlock sẽ giới thiệu tới các bạn top 3 khóa cửa vân tay tốt nhất cho nhà thổ cư mặt đất. 


Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP 728Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP 728 được trang bị 5 phương thức mở khóa hiện đại bao gồm vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và bằng Smartphone có kết nối Bluetooth. Công nghệ nhận dạng vân tay của khóa là công nghệ quang học có tốc độ và độ chính xác cao. 


Đối với mã số, công nghệ mã số ảo sẽ giúp bảo vệ mã số tránh khỏi việc lộ ra ngoài ngay cả khi có bị kẻ xấu có nhìn thấy trực tiếp. Thông qua ứng dụng di động, bạn cũng có thể quản lý toàn bộ lịch sử ra vào của khóa đồng thời điều khiển mở khóa từ xa chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản. 


Đặc biệt Samsung SHP-DP 728  được tích hợp màn hình hiển thị chuông cửa và nút camera ở phía ngoài. Nhờ chức năng này, người dùng có thể chỉ động hoàn toàn trong việc tiếp đón khách khứa tới nhà. 


Khi khách bấm chuông ở ngoài cửa, camera sẽ tự động ghi lại toàn bộ hình ảnh và hiển thị vào màn hình bên trong nhà. Nhờ đó, chủ nhà có thể quan sát trước vị khách ở bên ngoài và quyết định có mở cửa cho họ hay không. Thậm chí bạn cũng có thể tương tác, trò chuyện trước với họ để đưa ra quyết định.


Khóa cửa vân tay Yale YDG 413


Đây là một mẫu khóa được thiết kế dành riêng cho các nhà thổ cư sử dụng cửa kính cường lực. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và việc lắp đặt không đòi hỏi phải khoan lỗ là những điểm cộng lớn của mẫu khóa này. Khóa có tính năng mở khóa bằng vân tay, mã số hoặc bằng điều khiển từ xa.


Tính năng cảnh báo thông minh khi phát hiện cháy hoặc có người nhập sai mật khẩu quá 5 lần mang lại tính bảo mật cao hơn cho căn nhà. Ngoài ra, khóa còn phát cảnh báo để người dùng nhận biết khóa cửa sắp hết pin trước 1 tuần. Công nghệ nhận diện dấu vân tay Pop-scan mang lại độ chính xác cao và có tốc độ đọc, xử lý dữ liệu vân tay nhanh chóng. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp ngăn chặn việc làm giả, sao chép hay lấy trộm dấu vân tay từ người xấu. 


Khóa cửa vân tay Yale YDME 200 NxT


Yale YDME 200 NxT là mẫu khóa mới, nhưng vẫn được Vinlock đề cử trong danh sách các khóa cửa vân tay tốt nhất cho nhà thổ cư mặt đất. Khóa hỗ trợ các tính năng mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ.


Với cảm biến vân tay, khóa sử dụng công nghệ quét 360 độ được tích hợp ngay trên tay cầm nên có thể nhận diện dấu vân tay ở mọi góc tốc độ nhanh vượt trội. Đặc biệt, ngay cả khi bạn đặt vân tay không đúng vị trí thì cảm biến vẫn có thể xác định được dấu vân tay của bạn. 


Khóa được trang bị công nghệ mã số ảo với 3 chế độ mã số chủ, khách và thành viên. Nhờ vậy mà chủ nhà có thể thực hiện chia quyền truy cập vào ngôi nhà của mình cho những người khác. 


4 chốt khóa chịu lực với chất liệu chắc chắn mang lại khả năng chịu lực vượt trội cho ngôi nhà. Ngoài ra, khóa còn được trang bị thêm cần gạt khóa trái từ bên trong và nút chuông cửa trên bề mặt ngoài của khóa để thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng. 


Hy vọng với những sự lựa chọn mà Vinlock vừa giới thiệu ở trên, các bạn có thể tìm kiếm được một chiếc khóa vân tay tốt và phù hợp nhất cho căn nhà thổ cư mặt đất của mình.


Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2024, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0,737 giây.

Thông báo

Icon
Error