Gặp gỡ sinh viên nhận học bổng của tập đoàn Vingroup


02-04-2016
Tiếp nối thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và Tập đoàn Vingroup, chiều ngày 29/03, tại Phòng họp G2N10 đã diễn ra buổi gặp mặt giữa Ban quản lý dự án Talent Pool và 80 sinh viên được lựa chọn tham gia dự án.

Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

Tới tham dự chương trình, về phía tập đoàn Vingroup có: Bà Phạm Thanh Hảo – Ban quản lý dự án Talent Pool. Về phía  lãnh đạo trường có: PGS.TS. Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Anh Tuấn – Phó viện trưởng Viện Ngân hàng Tài chính; TS. Vũ Trọng Nghĩa – Phó trưởng phòng CTCT&QLSV và các cán bộ, giảng viên, sinh viên quan tâm đến chương trình.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Resized Images (2)\DSC_7769 (Copy).JPG 

PGS.TS Hoàng Văn Cường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng 80 sinh viên đại diện cho thế hệ trẻ Kinh tế quốc dân đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn để trở thành thành viên của dự án. Phó hiệu trưởng kỳ vọng các bạn sinh viên sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thiện bản thân, mang trong mình niềm tự hào Kinh tế Quốc dân, lĩnh hội được những giá trị cốt lõi và hoàn thành được mục tiêu mà dự án Talent Pool đã đề ra.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Resized Images (2)\DSC_7781 (Copy).JPG

Bà Phạm Thanh Hảo – Ban quản lý dự án Talent Pool phát biểu tại buổi lễ

Về phía tập đoàn Vingroup, bà Phạm Thanh Hảo - Ban quản lý dự án Talent Pool trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường trong việc hỗ trợ triển khai dự án ở giai đoạn khởi đầu quan trọng này, đồng thời, Ban quản lý dự án cũng đánh giá cao tố chất của sinh viên Kinh tế Quốc dân trong việc chủ động, nắm bắt cơ hội với kiến thức vững vàng về kinh tế. Chính nền tảng sẵn có và sự nỗ lực của các bạn sinh viên cùng sự quan tâm hỗ trợ của Nhà trường sẽ là những yếu tố then chốt giúp Dự án Talent Pool đạt được mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban quản lý dự án Talent Pool đã giới thiệu lộ trình đào tạo và kế hoạch thực tập dành cho sinh viên Kinh tế Quốc dân. Phần trao thảo luận diễn ra hết sức cởi mở, giải đáp thấu đáo những khúc mắc, giúp các bạn sinh viên có được cái nhìn toàn cảnh và chuẩn bị sẵn lộ trình phát triển bản thân khi tham gia dự án.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Resized Images (2)\DSC_7766 (Copy).JPG

Toàn cảnh chương trình

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Resized Images (2)\DSC_7763 (Copy).JPG

TS. Vũ Trọng Nghĩa – Phó trưởng Phòng CTCT&QLSV điều hành chương trình

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Resized Images (2)\DSC_7792 (Copy).JPG

Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên


Nguồn: Bài và ảnh: P.CTCT & QLSV Người đăng:SuperUser Account
02-04-2016

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày