Ông Trần Quân - Tổng giám đốc Kho bạc Nhà nước

10-08-2021

Ngày 10/8/2021, Bộ Tài chính đã tổ chức lễ công bố điều động, bổ nhiệm ông Trần Quân làm Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước (KBNN).

Tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước Trần Quân bày tỏ sự biết ơn tới Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy và tập thể Ban Lãnh đạo Bộ Tài chính đã tin tưởng giao trọng trách lãnh đạo điều hành hệ thống KBNN. Đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm to lớn của cá nhân Tổng Giám đốc trước Ban Lãnh đạo Bộ Tài chính và hệ thống KBNN.

Đồng thời, Tổng Giám đốc KBNN Trần Quân đã hứa với Lãnh đạo Bộ Tài chính không ngừng học tập, tu dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức và cùng với tập thể Ban Lãnh đạo KBNN, đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trong toàn hệ thống KBNN tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn thách thức, phấn đấu hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng ngành Tài chính thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển đất nước.

Ông Trần Quân sinh năm 1983 là Cựu sinh viên Khóa 44 - Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Ông được Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Tài chính đánh giá là cán bộ trẻ có năng lực và trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo cơ bản ở trong và ngoài nước (Cử nhân kinh tế, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, Tiến sỹ khoa học), khả năng về ngoại ngữ tốt; được tín nhiệm điều động, bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc KBNN.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/ Người đăng:NEU
10-08-2021