TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH VÀ NHÂN VIÊN KINH DOANH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH IPA

26-11-2019

TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH VÀ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Giới thiệu chung về  Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường

Thành lập năm 2006

Cổ đông sáng lập: Tập đoàn đầu tư tài chính IPA.

Giấy phép hoạt động: 22/UBCK – GPHĐKD ngày 16/11/2006 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN)

Nghiệp vụ kinh doanh: hoạt động Môi giới chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Tư vấn tài chính doanh nghiệp, Tự doanh, Bảo lãnh phát hành và Quản lý danh mục đầu tư

CTCP chứng khoán Vndirect luôn là môi trường cho thực tập sinh của nhiều trường đại học lớn trong cả nước như ĐH KTQD, ĐH ngoại thương, Học viện ngân hàng, Học viện tài chính…trong nhiều năm qua. Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có nhu cầu làm thêm; có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực tư vấn đầu tư chứng khoán để định hướng nghề nghiệp trong tương lai phòng chúng tôi tiếp tục mở rộng cơ hội việc làm và thực tập đối với sinh viên của các trường đại học trong đó có trường Đại học Kinh tế quốc dân. Cụ thể như sau:

TUYỂN DỤNG

Thực tập sinh: 20 bạn thực tập tại hội sở số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hai Bà Trưng - HN

Nhân viên kinh doanh: 15 vị trí làm việc tại Thành phố Việt Trì – tỉnh Phú Thọ

MÔ TẢ:

• Thực hiện các cuộc gọi điện tư vấn khách hàng theo data và kịch bản có sẵn
  • Tạo lập các phản hồi của khách hàng trong quá trình làm việc
  • Kết nối khách hàng với các chuyên viên cấp cao hơn để xử lý công việc
  • Hoàn thành các công việc liên quan tới nghiệp vụ đầu tư chứng khoán khi được hướng dẫn đối với các thực tập sinh.

YÊU CẦU:

• Sinh viên các trường đại học năm thứ 2 trở đi
  • Có kinh nghiệm trong chăm sóc khách hàng hoặc đã được tạo tạo về kỹ năng telesales là một lợi thế lớn
  • Giọng nói dễ nghe lưu loát – không nói ngọng vấp
  • Kiên nhẫn chăm chỉ, ham học hỏi

QUYỀN LỢI CHUNG

• Được đào tạo rất bài bản về lĩnh vực telelsales – phương thức telesales và cách chốt deal dành cho các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm
  • Được đào tạo về nghiệp vụ tư vấn đầu tư chứng khoán của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này hiện đang là các cấp quản lý của khối kinh doanh CTCP chứng khoán Vndirect
  • Được làm việc trong môi trường năng động; chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết
  • Được trả thủ lao xứng đáng và được định hướng công việc lâu dài thu nhập cao

QUYỀN LỢI RIÊNG:

• Đối với thực tập sinh: Được hướng dẫn chi tiết và đào tạo bài bản về lĩnh vực phân tích; thị trường chứng khoán và các sản phẩm đầu tư tài chính khác.
  • Đối với Cộng tác viên – hoa hồng hấp dẫn; sản phẩm rất đa dạng và phù hợp với nhu cầu của thị trường đảm bảo việc tiếp cận và bán sản phẩm dễ dàng.
  • Đối với nhân viên muốn theo định hướng lâu dài: Lương cứng 5tr trở lên và được thưởng theo tháng/quý/năm dựa trên năng lực làm việc.

Các bạn sinh viên có quan tâm tới lĩnh vực này có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Lương Quý Quyền

Trưởng phòng môi giới 25HO – CTCP chứng khoán VnDirect